วิวาห์วุ่น หลังม้าตกใจ พาเจ้าบ่าวเตลิดไกล 4 กิโล

งานแต่งงานของชาวอินเดียตอนเหนือส่วนใหญ่ก็คงจะไม่สมบูรณ์แบบ หากขาดการเต้นรำบาราติส และการจุดประทัด แต่ทว่าการเฉลิมฉลองในงานวิวาห์หนึ่งที่รัฐราชสถาน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านรัมปุระ เมืองอัจเมอร์ รัฐราชสถาน ซึ่งในขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับขบวนอยู่นั้น และกำลังทำพิธีให้อาหารม้า

จู่ๆ ก็มีคนคึกจุดประทัดใกล้ กับบริเวณม้าที่เจ้าบ่าวกำลังขี่อยู่ ก่อนที่มันจะเริ่มถอยห่างจากพิธี และวิ่งเตลิดออกไปพร้อมกับเจ้าบ่าวที่ยังอยู่บนหลังของมัน

จากภาพจะได้เห็นภาพของชายคนหนึ่งที่พยายามรั้งและควบคุมม้าเอาไว้ แต่เขาก็ไม่สามารถสู้ความตกใจและแรงของมันได้ ทำให้ม้าตัวนี้วิ่งออกห่างจากพิธีไปประมาณ 4 กม.

ก่อนที่สมาชิกในครอบครัวของเจ้าบ่าวจะตามหาเจอจับมันเอาไว้และช่วยชีวิตเจ้าบ่าวเอาไว้ได้ เคราะห์ดีที่ทั้งเจ้าบ่าวและม้าตัวนี้ไม่ได้อันตรายใดๆ ก่อนจะพาเจ้าบ่าวกลับมาทำพิธีต่อตามเดิม

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็เรียกเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างมาก แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็ได้ออกมาเตือนว่า ไม่ควรจุดประทัด หรือเปิดเพลงเสียงดังใกล้ๆ กับสัตว์ เพราะอาจจะทำให้พวกมันตกใจได้

คลิป

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *