ไพบูลย์ แสงเดือน เผยภาพความอบอุ่น 3 พ่อลูก ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมในเเง่ลบอย่างมากมาย เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง วัย 17 ปี อย่าง กระต่าย พรรณนิภา เเละ ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ประกาศว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน โดยได้ตั้งชื่อลูกชายว่า น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน หลังเพิ่ง ค ล อ ด วัยกำลังน่ารักน่าชัง

เเละก่อนหน้านี้ต้องบอกว่า อบอุ่นทั้งหัวใจสุดๆ เมื่อ ครูไพบูลย์-กระต่าย เผยภาพครอบครัวถ่ายแบบครั้งแรก ฝ่ามรสุมดราม่า โดยทางด้าน ไพบูลย์ ก็ได้โพสต์รูปภาพลูกชายตัวน้อย เเละระบุข้อความว่า ด.ช.เพลินเพลงพิณ ครับผม

พร้อมผลงานถ่ายแบบของลูกชาย ที่สวมชุดกระต่ายน้อย พร้อมแครอท เเละภาพถ่ายแบบอีกหลายเซ็ท ซึ่งบอกได้ว่าความน่ารักมาเต็มร้อย ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เเต่ก็มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาดราม่าเล็กๆว่า เคยถ่ายแบบครอบครัวกับลูกคนโตบ้างหรือไม่

เเละล่าสุด ไพบูลย์ แสงเดือน เผยภาพความอบอุ่น 3 คนพ่อลูก หลังเคยโดนชาวเน็ตครหา ไม่สนใจลูกอดีตเมียเก่า เอ๋ มิรา เเละโดนดราม่าเรื่องกีดกันลูกชาย ไม่ให้เจอ เอ๋ มิรา โดยงานนี้ ไพบูลย์ เเสงเดือน ก็ได้โพสต์รูปภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวขณะเล่นกับลูกทั้ง 2 คน

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารัก เเละให้กำลังใจครอบครัว ครูไพบูลย์ อีกด้วย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *