ดิว อริสรา นอยด์ เที่ยวอเมริกาแต่โดนขโมย

บินลัดฟ้าไปเที่ยวที่สหรัฐอเมริกา ทำเอาทริปนี้ของ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี แฮปปี้มีความสุขมากๆ เพราะนอกจากจะได้เปิดหูเปิดเปิดตาในช่วงหลายเดือนที่ไปเที่ยวไหนไม่ได้แล้ว ทั้งคู่ยังได้ฉีด วั ค ซี น ไฟเซอร์แบบฟรีๆ อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับชาวไทยต่างอิจฉากันยกใหญ่

แต่ล่าสุดการท่องเที่ยวในต่างแดนครั้งนี้ของ ดิว อริสรา นักแสดงสาวชื่อดังกลับไม่ราบรื่นเจอแต่เรื่องดีๆ เสียแล้ว เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้แชร์ประสบการณ์สุดเซ็งลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เธอถูกขโมยของชุดใหญ่

โดยรายละเอียดนั้น เธออธิบายเพียงแค่ว่า ดิว อริสรา โดนปล้น ซึ่งเธอถูกมิจฉาชีพ ป ล้ น ข้าวของเครื่องใช้ที่เก็บวางเก็บไว้ภายในรถส่วนตัว ทำเอาเธอและคนร่วมทริปนี้ถึงกับเซ้งไปตามๆ กัน เนื่องจากของในรถนั้นมีมูลค่าไม่น้อย

ดิว อริสรา ได้ระบุข้อความว่า นอยค่ะโดนขโมยของชุดใหญ่ไปจากรถ…คิดถึงประเทศไทยขึ้นมาเลยทีนี้ ในขณะที่แฟนดิวอริสรา ก็ได้เสริมผ่านไอจีตนเองว่า Our car was broken into and items worth USD 30K stolen America now is not joke, sf scary as hell and even sj is bad

แน่นอนว่าหลังจากที่ดพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ทำให้มีชาวเน็ตแฟนแฟนคลับรวมไปถึง เพื่อนพ้องคนบันเทิง ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างเป็นห่วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งแนะนำแนวทางขอความช่วยเหลือเพื่อตามหาตัวคนร้ายให้กับเจ้าตัวอย่างล้นหลาม

อย่างไรก็ตาม ดิว อริสรา ยังไม่ได้มีความคืบหน้าใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งแฟนคลับก็หวังว่าเธอจะมาเล่าประสบการณ์นี้อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับชาวไทยที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวที่อเมริกา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *