ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงข้าราชการ สาวผู้กุมหัวใจ สายเชีย วงศ์วิโรจน์ สวยจนทำคนอิจฉา

หลังมาเปิดใจชีวิตเคยยากจนไม่มีตังค์แม้แต่จะกินข้าว ไม่มีตังค์เรียนหนังสือ ต้องขุดส้วมหาตังค์ ต้องเร่ร่อน ต้องขอข้าววัดกิน ล่าสุดนักแสดงประกอบคนดัง สายเชีย วงศ์วิโรจน์ จากนักแสดงตัวประกอบที่ไม่มีอะไร สู่เจ้าของที่ดิน 600 ไร่ ก่อนหน้านี้ สายเชีย ยังมาเปิดเรื่องราวความรักสตั๊นท์แมนแฟนสวย แต่สุดท้ายภรรยาก็แยกทาง เจ้าตัวบอกว่า เราอาจไม่มีเวลาให้เค้า จริงๆผมโรแมนติก

รักครอบครัว แต่เราห่วงสร้างฐานะ ทำไงให้มั่นคง เธอทำหน้าที่ของเธอ ชั้นทำหน้าที่ชั้น เราคิดง่ายไป เรื่องความใกล้ชิด เค้าก็เลยไปหาคนใกล้ชิดคนอื่น เราก็เลี้ยงบุตร 3 คน บุตรสาวโตเป็นหนุ่ม ส่วนบุตรชายก็โตเป็นสาวแล้ว พร้อมหัวเราะติดตลกว่า คงไม่ได้อุ้มหลานแน่ แต่ช่วงนี้หัวใจ กระชุ่มกระชวยเพราะได้แฟนสาวที่อายุห่างกันถึง12ปี มาช่วยดูแลหัวใจ ตอนนี้เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

เลี้ยงบุตร 3 คน แต่หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง จะเปิดตัวเลยมั้ย ?

สายเชีย : ยังเปิดไม่ได้หรอกครับ เรายังไม่ได้แต่งงานกัน

คบกันมา 7-8 ปีแล้ว ที่ไม่อยากเปิดตัวเพราะแฟนพี่สายเชีย เป็นครูหรือเปล่า ?

สายเชีย : เค้าเป็นข้าราชการครับ

พี่สายเชียมีอะไรจะบอกกับแฟนมั้ย ?

สายเชีย : เห้ย ! รักนะเว้ย รักที่สุดในโลก คิดถึงมาก อยากจะหอมแก้มมากเลย

ทางแฟนใหม่ได้มีการมาเจอกับบุตร พี่สายเชียหรือเปล่า ?

สายเชีย : เคยเจอ แต่ไม่บ่อย

อายุห่างกันเยอะมั้ย ?

สายเชีย : 12 ปี;

เค้าจีบพี่ยังไง ?

สายเชีย : เค้ามาหาที่เราพักอยู่ เราก็ปิ๊งเลย

แต่เมื่อถามว่าเหนื่อยมั้ย เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวบุตรสาม

สายเชีย : บอกว่า ก็ต้องรับไว้ เป็นเรื่องปกติ มนุษย์ต้องรับผิดชอบความอยากของตัวเอง ตอนนี้ก็มีคุยๆ กันอยู่ เค้าก็เป็นคนสวย

วันนี้ตัวเองก็พยายามบริหารจิตให้มีความสุขในชีวิต นอกจากนี้ เจ้าตัวได้มีการอัดคลิปวิดีโอโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เปิดเผยว่า เจ้าตัวนั้นจะได้มีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ดัง Fast and Furious 9 แต่เรื่องราวกลับหักมุมเมื่อ สายเชีย ได้หยิบหลักฐานซึ่งเป็นแผ่นกระดาษ 9 แผ่น พร้อมนับโชว์ ก่อนเฉลยว่าแท้ที่จริงแล้วเป็นใบสั่งที่เจ้าตัวได้มา จากการขับขี่รถเร็วต่างหาก งานนี้ทำเอาคนดูฮากระจาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.