Breaking News

ประวัติ นุ้ย เชิญยิ้ม น้องชายแท้ๆ โหน่ง ชะชะช่า

เป็นหนึ่งตลกคุณาพ และเป็นที่รักของวงการมากๆ สำหรับ นุ้ย เชิญยิ้ม ตลกมากความสามารถที่นอกจากจะมีผลงานทางด้านงานบันเทิงให้แฟนๆ ได้หัวเราะตามเขากันแล้ว เขายังเป็นคนที่เรียกว่าใช้ชีวิตมาอย่างลำบาก และนำความลำบากนี้มาผลักดันตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นรวมถึงสอนลูกของเขาให้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพอีกด้วย

และในวันนี้ ทีมงานจะพาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จักกับ ประวัติ นุ้ย เชิญยิ้ม ตลกอารมณ์ดี ความคิดเยี่ยมคนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย และเชื่อว่าบางเรื่องหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้

นุ้ย เชิญยิ้ม มีชื่อจริงว่า ชูเกียรติ เอี่ยมสุข เกิดเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2517 ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัด นครนายก IG : nui_chernyim

นุ้ย เชิญยิ้ม มีชื่อจริงว่า ชูเกียรติ เอี่ยมสุข เป็นน้องชายแท้ๆ ของ โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เขาเป็นสามีของ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด นักร้องสาวเสียงทรงพลังและตลกสาวมากความสามารถ

โดยเขามีลูกชายหนึ่งคนคือน้องภู-ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข และมีลูกกับภรรยาเก่าอีก 3 คน

ชีวิตในวัยเด็กของเขาเรียกว่าเกิดมาในครอบครัวที่ยากจนมากๆ ตอนเด็กเขาอาศัยอยู่กับตายายแถวโรงบาลพระมงกุฎ เคยนำอาหารที่คนนำมาถวายศาลมาทาน ส่วนพวงมาลัยที่คนนำมาถวายก็เอาไปขายต่อ

โดยเขามีความคิดในตอนนั้นว่า มองตัวเองว่าเป็นศิษย์เจ้าพ่อ จะปล่อยให้พวงมาลัยเหี่ยวเหรอ เลยเอาของมาใช้งานซ้ำให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

โดยเขาเริ่มทำงานมาตั้งแต่อายุได้ 13 ปี กับวงดนตรีศรชัย เมฆวิเชียร ก่อนที่จะค่อยๆไต่เต้ามาอยู่ในวงการตลกเต็มตัว

ซึ่งกว่าจะมาถึงความสำเร็จในปัจจุบันนี้เขาก็เคยหลงผิดไปกับย าผิดกฎหมายพักหนึ่ง

ก่อนจะกลับตัวใหม่ และตั้งใจเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี และหลังจากนั้นเขาก็มีครอบครัว มีลูกชายที่น่ารักอย่างน้องภู

ซึ่งการเป็นพ่อ การเป็นผู้ปกครองก็ต้องมีการปรึกษาปัญหาชีวิตของลูกบ้าง

โดยน้องภูเคยออกมายอมรับว่าตัวเองนั้นเป็นเกย์ แต่เขาก็ยอมรับความหลากหลายและทางเลือกของลูกชายตัวเองได้

โดยเขามีความคิดว่าการที่น้องภูเลือกทางแบบนี้ก็เป็นชีวิตของน้อง น้องไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร แล้วทำไมจะต้องไปคิดมากเกี่ยวกับตัวของน้อง

แถม นุ้ย เชิญยิ้ม ยังฝากถึงผู้ปกครองว่าถ้ามีลูกที่มาปรึกษาเรื่องแบบนี้ให้เปิดใจ เปิดกว้าง ทำความเข้าใจกันและกันดีกว่าไปผลักไสกันอีกด้วย

เรียบเรียง ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ลำปางชวนเที่ยว เปลี่ยนรถม้าเป็นร้านซูชิ สุดอะเมซิ่ง มีแห่งเดียวในโลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อทางจังหวัดลำปางได้จัด โครงการ JJpark โดยทางร้าน อาหารญี่ปุ่น ใช้ชื่อว่า ไดโซะซูชิ ซึ่งได้เข้าร่วมกับสมาคมรถม้า จ.ลำปาง เพื่อจัดกิจกรรม นั่งกินซูชิ บนรถม้า 6 คัน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *