Breaking News

ทัวร์ลงพยาบาล หลังฉุนหนุ่มกู้ภัยซักประวัติผู้ป่วยไม่ครบ

กลายเป็นคลิปที่กำลังถูกวิจารณ์กันอย่างหนัก ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เผย เหตุ การณ์ในห้องฉุ กเ  ฉิน ของโ รง พย า บาลแห่งหนึ่ง โดยกู้ภัยท่านนี้ได้นำผู้ป่ ว ยที่มีอ าก ารล ม ชั ก มาส่งโรงพ ย าบ าล

ส่วนญาติผู้ป่ ว ยนั้นจะเดินทางตามมาทีหลัง ซึ่งทางผู้ป่ ว ยก็ไม่สามารถตอบคำถามได้มากนัก เบื้องต้น จากการซักถามประวัติ ผู้ ป่ วย และประวัติ PUI

ทราบเพียงว่า ผู้ป่ วย นั้นมีโ ร คป ระจำตัวเป็น หอ บและค วา มดั น เนื่องจากย าที่ใช้หมด อ าก า รจึงกำ เริ บ และได้นำผู้ป่ ว ยส่งโร งพ ยา บาลในทันที ซึ่งในคลิปเราจะเห็นได้ว่า

พย าบ าลคนนี้ได้มาทำการซักประวัติ คนไ ข้และสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัย แต่ตนไม่รู้เท่าไหร่มากนักเพราะค นไ ข้ถามตอบอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงได้ประวัติไม่ครบ พ ย าบา ลจึงได้ทำการแจ้งตนว่า

ให้ขยับตัวคนไ ข้ขึ้นมานอนในท่าปกติ แต่ตนอยู่คนเดียว คนขับได้นำรถไปจอดอยู่ ตนจึงบอกพย า บา ลท่านนี้ให้มาช่วยขยับ แต่ถูกตอบกลับมาว่า เอามาส่งเองได้ก็ต้องขยับเองได้

แต่ตนทำไม่ไหวจึงให้บอกค นไ ข้ช่วยขยับตัวหน่อย คนไ ข้ก็พยายามขยับให้ หลังจากนั้นพย าบ าลก็เดินมาที่หัวเตียง เอาเ ท้ ายันหั ว เตียงและก ระ ชา กค น ไ ข้ หลังจากนั้นพย าบ าลคนนี้ก็โว ยวา ยใส่ตน

ว่า ให้รีบไปหาบัตรมา ทีหลังให้นำญาติมาด้วย ไม่ใช่มายื่นเถียงตรงนี้อ าก  ารเป็นอะไรก็ไม่รู้ รับแจ้งอะไรก็ไม่รู้เรื่อง รู้จักการซักประวัติไหมว่าต้องซักถามประวัติอะไรบ้างก่อนที่จะนำคนไ ข้มาส่ง

ก่อนที่คลิปจะตัดจบไปพย า บา ลคนนี้ก็ได้ซักถามประวัติผู้ป่ ว ยเอง แถมเจ้าหน้าที่กู้ภัยยังได้ตัดพ้ออีกว่า ตนนั้นมีหน้าที่รับและรีบพาคนไ ข้ส่งโร งพ ย าบา ลให้เร็วที่สุดแต่กลับเจอพฤติกรรมแบบนี้ ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอ

หลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยต่างวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพย าบ าล คนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องรอติดตามเหตุการณ์นี้กันต่อไป ว่าสาวพย าบ าลคนนี้จะออกมาชี้แจ้งรายละเอียดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่ ว่าก่อนหน้านี้เรื่องราวที่มานั้นมันเป็นอย่างไร

คลิป

ขอบคุณ Ton Pongpiboon

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

เผยโฉมหน้าลูกทั้ง3คนของ อดีตเมีย นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ตั๊ก ศิริพร ดูแลเป็นอย่างดี

ไม่มีใครไม่รู้จัก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย โดย ตั๊ก เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *