ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โพสต์ครั้งแรกถึง คุณแม่ หลังจากไป

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ คนไทยทั้งประเทศต่างส่งกำลังใจให้กับนักเเสดงชื่อดังอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์”

หลังคุณเเม่ล้ ม หั วฟ า ด พื้ น  จน ส ล บ เเละห ยุ ด ห า ย ใ จ ไปนานกว่า 10 นาที

จนเธอเเละครอบครัวต้องมาเผยปาฏิหาริย์มีจริง นั่งอธิฐานจนคุณแม่ฟื้นกลับมา

เเละล่าสุดต้องขอเเสดงความเสียใจเมื่อ แม่ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จากไปแล้ว รักษาอาการนานกว่า 2 เดือน โดย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายผ่านอินสตราเเเกรมส่วนตัวเเละระบุข้อความว่า

คุณแม่จากพวกเราไปอย่างสงบเมื่อคืนนี้ ขอใช้พื้นที่ตรงนี้แจ้งทุกๆคนเลย ที่รู้จักเเม่นะคะ พิธีการวันจัดงาน รายละเอียดต่างๆจะเเจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ ครอบครัวเรา กราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ เเละอธิฐานเผื่อตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ

อีกทั้งงานนี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์  โพสต์ครั้งแรกถึง คุณแม่ หลังจากไปอย่างสงบ ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์รูปภาพถ่ายของคุณแม่ในสตอรี่อินสตราเเกรมส่วนตัวของเธอ เเละได้ระบุข้อความว่า คิดถึงจริงๆค่ะ นั่นเอง

ภาพดังกล่าว

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ขอบคุณ pooklook_fonthip

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *