Breaking News

ลืมลุคเดิมไปเลย จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง หลังศัลยกรรมเข้าที่แล้ว สวยขึ้นมาก

ช่วงนึงเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างพากันแชร์ในโซเชียล กันเยอะแยะมากมาย สำหรับ กรณีของนางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย เธอนั้นเป็นเจ้าของตำนาน เมียหลวงบุกงานแต่ง ภรรย าหลวงที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์สด กลางงานแต่ง สามีตำรวจหนุ่ม ที่แอบมาแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น โดยที่ยังไม่ได้มีการหย่าร้าง

ต้องบอกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอนั้นทำหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ตัวสามีหนักมากเพราะการที่มาแต่งงานกับคนใหม่ในครั้งนี้เธอไม่ได้รับรู้มาก่อน และอีกอย่างสามีของเธอก็เป็นคน ที่มียศฐาในการทำงานที่ดี สิ่งที่เราเห็นได้ชัดและเป็นที่ชื่นชมหนักแน่นนั้นก็คือแม่ของสามีของเธอ ที่เข้าข้างภรรย าหลวง ต้องกลับไปบุกงานแต่งด้วย เรื่องราวนี้ก็ไม่ได้จบลงง่ายๆ ค่ะ เพราะฝั่งภรรย าหลวงก็ฟ้องศาลเรียกค่าเ สียหายในครั้งนี้ด้วย แต่จะเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่นั้นรอดูกันต่อไปค่ะ

หลังจากที่เรื่องของเธอได้แชร์กันว่อนโซเชียล ก็มีคลินิกศัลยกรรมชื่อดัง ได้ให้เธอนั้นไปศัลยกรรมเปลี่ยนความสวย เพื่อให้สามีเก่านั้นเ สียดายไปเลยล่ะค่ะ และตอนนี้ดูเหมือนว่าใบหน้าของเธอ ก็เริ่มเข้าที่แล้ว บอกเลยความสวยนี่ให้เต็ม 100 ใครเห็นเป็นต้องชื่นชมในความปังของเธออย่างแน่นอน ว่าแต่จะสวยแค่ไหนนั้นอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *