Breaking News

ต่อง สาวิตรี สามิภักดิ์

กลายเป็นประเด็นข่าวที่ทำเอานักแสดงรุ่นใหญ่ ต่อง สาวิตรี สามิภักดิ์ ออกอาการ งงงวยหนักมาก เหตุไปตรวจหาภูมิคุ้มกันหลัง ฉี ด วั ค ซี น ซิโนแวค 2 เ ข็ ม และพบว่าภูมิขึ้นน้อยมาก;

ซึ่งเป็นกระแสข่าวที่ถูกนำเสนอไปในหลายสื่อ แต่ปรากกว่าแฟนเพจรายการดัง เรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการเผยแพร่ข่าวนี้พร้อมมีการระบุข้อความว่า นักแสดงรุ่นใหญ่เดินทางไปตรวจพร้อมกับลูกและสามี

จนทำให้ต่อง สาวิตรี ต้องชี้แจงว่า ขอแก้ข่าวหน่อยค่ะ…คนซ้าย…หลานชาย…ลูกพี่สาว คนกลาง…เจ้าของ Lab…ที่ไปตรวจ ส่วนผู้หญิงชุดดำ…ดิฉัน…เองค่ะ

ทั้งนี้ ต่อมาแฟนเพจ เรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้มีการลงข้อความขอโทษแล้วพร้อมระบุว่า…

จากกรณีการนำเสนอข่าว ต่อง สาวิตรี ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมสามีและลูก ไปตรวจภูมิหลัง ฉี ด วั ค ซี น ซิโนแวค 2 เ ข็ ม ซึ่งถ้อยคำที่ทางทีมแอดมินใช้พาดหัวข่าวไม่ตรงกับเนื้อหาข่าวที่ถูกนำเสนอในรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์

และเป็นพาดหัวที่เนื้อหาผิดจากข้อเท็จจริง โดยคุณต่อง สาวิตรี เดินทางไปตรวจภูมิกับ หลาน บุคคลในรูปไม่ได้เกี่ยวข้องตามที่พาดหัว

ทีมแอดมินเพจเรื่องเล่าเช้านี้ต้องขออภัย คุณสาวิตรี สามิภักดิ์ เป็นอย่างยิ่ง ที่การพาดหัวข่าวครั้งนี้ ผิดพลาด และสร้างผลกระทบต่อคุณสาวิตรี

ทางทีมแอดมินได้แก้ไขพาดหัวดังกล่าวให้ถูกต้อง และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวดารา

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *