บ้านแสนอบอุ่น หนูแหม่ม บ๊อบบี้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดี สำหรับ หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา และสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ ผู้รักในการพักผ่อนอยู่บ้านเป็นชีวิตจิตใจและชอบออกแบบตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง

โดยเฉพาะการได้มีโอกาสไปเลือกซื้อของแต่งบ้านแล้วมาดีไซน์ให้บ้านน่าอยู่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร

อย่างที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา นั้นได้แต่งงานและอยู่กินกับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต มานานร่วม 25 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทาย าท แม้จะพยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จในสักครั้ง จนทั้งคู่เกิดการท้อใจและถอดใจที่จะมีลูกด้วยกัน

แต่ล่าสุดเพิ่งมีข่าวดีเมื่อทางด้าน หนูแหม่ม ได้ตัดสินใจรับลูกสาวบุญธรรม น้องแอลลี่ มาเลี้ยงเพื่อเติมเต็มเป็นความสุขของครอบครัว หลังทั้งคู่พยายามมีลูกด้วยกันมานานหลายปีแต่ก็ไม่สำเร็จ

อีกทั้งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้ง หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ นั้นก็หลงรักลูกสาวตัวน้อยกันสุดๆ เรียกได้ว่าสร้างความสุขให้ได้อย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ

วันนี้ทางเราจะพาไปเปิดบ้านแสนอบอุ่นของ หนูแหม่ม และ บ๊อบบี้ อาศัยอยู่มานานกว่า 15 ปี ตกแต่งอย่างร่มรื่นน่าอยู่ พร้อมกับมีสระว่ายน้ำ ภายในถูกออกแบบอย่างหรูหรา ครบครันในบ้านหลังเดียว

และตั้งแต่มี น้องแอลลี่ เข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัว ยิ่งทำให้บ้านนั้นอบอุ่นขึ้นไปอีก

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *