สิระไม่เชื่อ ไฮโซลูกนัท

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ตั้งข้อสังเกตอาการบาดเจ็บของนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ว่าตาบอดจริงหรือไม่ หลังออกมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มทะลุฟ้าที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเมื่อวานนี้ เพราะหากตาบอดจริงการรักษาน่าจะใช้เวลาไม่น้อยกว่า 1 เดือน

อีกทั้งที่ผ่านมายังไม่เคยมีแพทย์ที่รักษาออกมาให้ข้อมูล หรือมีใบรับรองแพทย์มายืนยัน จึงไม่เชื่อว่าไฮโซลูกนัทตายบอดจริงตามที่ให้ข่าว และมองว่าการกระทำของไฮโซลูกนัท เป็นการยุยงปลุกปั่นเพื่อหวังผลทางการเมือง และเชื่อว่าในอนาคตไฮโซลูกนัทอาจจะลงสมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในนามพรรคก้าวไกล

ภาพจาก Spring New

จึงขอท้าให้ไฮโซลูกนัท นำใบรับรองแพทย์มาเปิดเผยเพื่อเป็นการยืนยันว่าตาบอดจริง ซึ่งหากตาบอดจริงตนจะมอบเงินให้ไฮโซลูกนัท 1 ล้านบาท แต่หากตาไม่บอดจริงจะขอสาบแช่งขอให้ตาบอดทั้งสองข้าง

About admin

Check Also

ใบเตย พรพจี

หลังจากที่ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่องดัง ถูกนำไปเกี่ยวข้องกับข่าวใหญ่ จนทำให้เธอนั้นกังวลหนัก ขอพักงานทางหน้าจอชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด รวมถึงตั้งค่าบัญชีอินสตาแกรมเป็นแบบส่วนตัว เนื่องจากถูกชาวโซเชียลบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์โยงข่าวที่เกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ล่าสุด 18 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *