Breaking News

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

เดินหน้าแบ่งปันน้ำใจ ให้ความช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจาก CV-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกคนสวย มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่ก่อนหน้านี้พยายามช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนด้วยการนำอาหาร

และสิ่งของลงพื้นที่แจก และล่าสุดเจ้าตัวก็ผุดโปรเจกต์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิมด้วยการทำรถมินิมาร์ทเคลื่อนที่แจกของให้ประชาชนฟรี

โดล่าสุด มิน พีชญา ได้โพสต์ภาพตัวเองและรถมินิมาร์ทเคลื่อนที่ที่มีของใช้เต็มคันรถ ตั้งชื่อว่ารถ Minnimart (มินนิมาร์ท) ลงในอิสตาแกรม @minpechaya พร้อมกับข้อความว่า

 

รถมินิมาร์ทเคลื่อนที่แจกของฟรีช่วยชุมชนมาแล้วค่ะ

เป็นโปรเจกต์ที่มินตั้งใจทำขึ้นมาหลังจากที่มินออกไปแจกข้าวกล่องบ่อยๆ มินได้เห็นคนที่กำลังลำบาก ว่าเขาไม่ได้มีความต้องการแค่ข้าวกล่อง บางบ้านมี ผู้ ป่ ว ย ติดเตียงต้องการ แ พ ม เ พิ ร์ ส บางบ้านมีเด็กเขาก็ต้องการนม บางคนตกงานเงินซื้อสบู่ยาสีฟันยังไม่มีเลยค่ะ มินก็เลยคิดว่าถ้าเขาได้เลือกของที่เขาจำเป็นเองเวลาเราเอาของไปบริจาคมันคงช่วยได้ตรงจุดมากขึ้น

มินกับผู้จัดการจึงคิดไอเดียนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยคนให้ตรงความต้องการมากขึ้น มินก็เลยเรียกรถคันนี้ว่า มิน-นิ-มาร์ทค่ะ เป็นมินิมาร์ทที่จะช่วยคนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ตอนนี้ เจอรถคันนี้ที่ไหน ใครที่กำลังลำบากสามารถขึ้นไปช๊อปปิ้งฟรีได้เลยนะคะ

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์และชื่นชมมินและทีมงานกันล้นหลาม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *