นุ่น วรนุช ร่วมงานวันเกิด แม่สามี ต๊อด ปิติ

ขึ้นแท่นดาวค้างฟ้าของวงการบันเทิงสำหรับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี แม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 20 ปี แต่ถ้าหากดูจากภายนอกแล้ว นุ่น วรนุช ยังคงสาวและสวยเช่นเดิม

ปัจจุบันทางด้าน นุ่น วรนุช นั้นได้มีผลงานของ กระเช้าสีดา ที่กำลังออนแอร์อยู่แต่ต้องโดนระงับไปก่อนเนื่องจากสถานการณ์CV-19 ทำให้ละครถ่ายต่อไม่ได้

ปัจจุบัน นุ่น วรนุช ได้แต่งงานสามีหนุ่มนักธุรกิจ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทเจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่อย่างเบียร์สิงห์

ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 11 ปีแล้ว แต่ยังไม่มี ท า ย า ท ซึ่งหลายๆคนก็ยก นุ่น วรนุช นั้นเป็นสะใภ้หมื่นล้านที่สวยและรวยมากเพราะทางด้าน ต๊อด ปิติ เปย์ภรรยาหนักมาก

ล่าสุดทางด้าน นุ่น วรนุช ได้ออกมาโพสต์รูปภาพร่วมงานวันเกิดของคุณแม่สามี อรุณี ภิรมย์ภักดี ร่วมกับพี่น้องตระกูลภิรมย์ภักดี พร้อมกับระบุข้อความอวยพรวันเกิดคุณแม่สามีเอาไว้ว่า

สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณแม่ และได้มีการแท็กไปที่คุณแม่สามี

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *