โตแล้วสวยขึ้นมาก จำกันได้ไหม สุชาติ แคปเจอร์

ไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆสำหรับทางด้านเน็ตไอดอลเจ้าของวลีฮิตที่ต้องบอกเลยว่าถ้าย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนนั้น ถือว่าเป็นไวรัลจริงๆพอมีคนติดตามและเข้ารับชมหลาย ล้านคนเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับทางด้านสุชาติ แคปเจอร์ หนูน้อยตัวเล็กที่สร้างสีสันบนโลกโซเชียลจนหลายคนเข้าไปร่วมชมและทำตามกันอย่างมากมาย

เรียกได้ว่ากลายเป็นวลีฮิตติดปากกัน มากๆเลยในช่วงนั้นกับคำว่า แคปเจอร์ นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันเวลาก็ผ่าน มานานนับหกปีแล้วสำหรับวลีฮิตแล้วเรื่องราวที่โด่งดังมากๆในช่วงนั้นกลับสุชาติ แคปเจอร์ หรือชื่อจริงก็คือสุชาติ จันทร์แก้ว เรียกได้ว่าถ้าตัวนั้นโด่งดังมาจากคลิปที่อัดลง ในโลกโซเชียล ด้วยความน่ารักและวิธีการพูดที่โดนใจใครหลายคนนั้นจึงทำให้กลายเป็นคำฮิตติดปากเพียงชั่วคราวคืน

และมีคนเข้าไปดูเยอะและติดตามหลายล้านคน เรียกได้ว่าในช่วงนั้นถือว่าเป็นไวรัลมากๆ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะผ่าน มานานหลายปีแต่แฟนคลับก็ยังคงติดตามและคอยซัพพอร์ตทางด้านสุชาติ หรือญาญ่า อยู่เสมอ แน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าเจ้าตัวนั้นปัจจุบัน มีอายุถึง 22 ปีเรียกได้ว่าโตเป็นสาวแล้วก็ว่าได้อีก ทั้งความสวยนั้นยังพัฒนาขึ้น มากๆเพราะเจ้าตัวได้ไปทำศัลยกรรมจมูกอีกครั้งดัดฟัน

บอกเลยว่าปัจจุบันหน้าเข้าที่แล้วสวยขึ้นจากเดิมมากๆเรียกได้ว่าหลายคนเห็นแล้วต้องตะลึงเลยทีเดียว บความสวยที่เปลี่ยนแปลงจากตอนนั้นจนถึงตอนนี้จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมความสวยปัจจุบันของเจ้าตัวกันเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.