Breaking News

แซ่บขึ้นมาก! มะนาว วิวาห์ล่ม ขอสลัดลุคเดิมๆ เป็นสาวสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกรณีเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง และทิ้งให้เจ้าสาวรับแขกอยู่คนเดียวกันได้อย่างแน่นอน เรื่องเธอคนนั้นก็คือมะนาว จุฑาทิพย์ นิ่มนวล จากเหตุการณ์ตอนนั้นทำให้หลายคนสนใจในความเคลื่อนไหวของเธออย่างมากค่ะ เพราะน้อยมากที่จะมีข่าวเจ้าบ่าวนี้งานแต่งให้พูดถึงกัน

ซึ่งฝ่ายชายตอนนั้นอายุเพียงแค่ 18 ปี ดูเหมือนว่าจะมีคนรักอีกคนเลยไม่ยอมมาแต่งงานด้วย พรุ่งนี้ก็เกี่ยวกับเรื่องสินสอดที่ไม่มีพ่อมาให้เจ้าสาว แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวของพวกเขาก็ตกลงเลยจบกันไปได้อย่างดีค่ะ ไม่ต้องมีอะไรค้างคากัน แต่กว่าจะเดิน มาถึงทุกวันนี้ได้สำหรับมะนาว ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะตอนนั้นเธอท้องลูกอยู่ด้วย ด้วยความเครียดของเธอ ทำให้ลูกของเธอจากเธอไปตั้งแต่อยู่ในท้อง เธอก็ได้กลับมาใช้ชีวิตปกติ แต่พลิกผันไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะความสวย

ที่เริ่มต้นเธอได้ขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับลดน้ำหนัก ตอนนั้นเธอขายดีมาก และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในตัวเธอก็คือ เธอผอมลง และสวยขึ้น มากอีกด้วยค่ะ พักหลังมาใครเห็นแล้วเป็นต้องชื่นชมในความสวยของเธอ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอได้มีครอบครัวใหม่ไปแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้นได้อยู่กับสามีคนใหม่ และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่าน้องพอร์ช หน้าตาน่ารักหล่อเหลามาก ใครเห็นก็เป็นต้องหลงรักน้องค่ะ

วันนี้เราจะพาทุกคน มาตามติดชีวิตของมะนาว ในปัจจุบัน บอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะหน้าที่การงานครอบครัว เธอก็เพียบพร้อมไปหมดค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เราตามไปชมภาพความสวยและความน่ารักของลูกเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

About admin

Check Also

เต๋า ทีวีพูล

จากกรณีของนักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ จิรายุทธ หรือ แม็กซ์ เดอะสตาร์ ออกมาอัดคลิปพูดความในใจ หลังมีนักข่าวบันเทิงชื่อดัง เปิดประเด็นเรื่องราวของ พระเอกซีรีส์วายคนหนึ่ง ไปสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ เพราะฝ่ายคู่จิ้นชอบผู้หญิง จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล หลายคนคาดเดากันไปต่าง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *