อาการโคม่า อะตอม อดีตดารา ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ

เมื่อเวลา 16.45 น.วันที่ 26 ก.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธินลำปาง-ตาก กม. 640 เขตบ้านแม่เตี๊ยะ ต.แม่ถอด อ.สบปราบ จ.ลำปาง

จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัย สมาคมกู้ภัยลำปางจุดสบปราบ

ที่เกิดเหตุบนถนน ฝั่งขาขึ้นอำเภอสบปราบ ที่ร่องกลางถนนพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กข 2553 กรุงเทพมหานคร ชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ตะแคงพลิกคว่ำ สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย

ทราบชื่อคือ นายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นดารานักแสดงหนุ่มและจิตอาสา ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ โดยใช้เวลากว่า 10 นาที จึงสามารถนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้

พบผู้บาดเจ็บไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือด้วยการทำ CPR และนำส่ง รพ.เถิน ก่อนจะถูกส่งตัวไปรักษาต่อ ที่ รพ.ลำปาง เนื่องจากอาการสาหัส

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บ ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว

เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งมีฝนตกลงมาประปราย รถเกิดเสียหลักและประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *