น้องต๊อด หนุ่มพิการสู้ชีวิต พบรักแท้ ประทับใจไม่รังเกียจ พร้อมสร้างครอบครัว

เรียกได้ว่าชีวิตเรานั้นเลือกเกิดไม่ได้แต่เราสามารถเลือกได้ว่าจะทำอะไรและใช้ชีวิตอย่างไรหลายคนเกิดมาร่างกายครบสมบูรณ์ ต่างกับอีกหลายคนที่เกิดมามีร่างกายไม่ครบสมบูรณ์ตาม 32 ประการแต่ต้องบอกเลยว่าด้วยหัวใจแล้วความเป็นนักสู้นั้นก็ไม่แพ้คนปกติเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของหนุ่มช่างซ่อมรถสู่ชีวิตที่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะพิการร่างกายครึ่งท่อน

แต่หัวใจไม่ยอมแพ้ และสู้ชีวิตสู้โชคชะตามากๆเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าเอาเป็นตัวอย่างจริงๆ สำหรับเรื่องราวของต๊อด ชาตรี หนุ่มจากภาคเหนือ จังหวัดแม่ฮ่องสอนที่ได้เรียนจบจากวิทย าลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ แผนกช่างยนต์ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากช่วงล่างนั้นไม่มีเรียกได้ว่าพิการตั้งแต่กำเนิด

แต่นั่นก็ไม่ใช่จุด บุกพ่องพอเจ้าตัวได้โชว์ศักยภาพและความสามารถ กับสิ่งและวิชาที่ได้เรียน มานั่นก็คือการซ่อมรถ จนทำให้ได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในสายงานด้านนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ใครหลายคนได้เห็นก็สามารถสร้างกำลังใจได้ เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาและสามารถใช้ชีวิตได้แบบปกติเป็นอีกหนึ่งคนที่อนาคตไกลแน่นอน

และแน่นอนว่าถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทางด้านหนุ่มต๊อด ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เพราะเจ้าตัวนั้นได้เจอรักแท้เลยคู่ชีวิต แล้วหลายคนอาจมองคนรักจากรูปร่างหน้าตาภายนอกแต่ทางด้านแฟนสาวของเจ้าตัวอย่างหน่อย เรียกได้ว่าได้มองข้ามจุดนี้ไปและใช้ชีวิตด้วยกันดูแลเอาใจใส่และรักกันเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เห็นแล้วต้องอิจฉามากๆ ต้องบอกเลยว่าความรักของทั้งคู่นั้นเป็นรักแท้เลยก็ว่าได้จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมความน่ารักของทั้งสองคนกันเลยค่ะ

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *