Breaking News

เมย์ พิชญ์นาฏ

หากย้อนกลับไปประมาณ 7 ปีก่อน หลายคนคงจะจำกันได้ ที่ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ กับฉาย า สารวัตรโจ้ มีชื่อเสียงในวงการไฮโซ ได้คุ กเข่าขอนักแสดงสาวสุดแซ่บ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน แต่ทางสาว เมย์ ยังไม่ได้ตกลงใจ จากนั้นไม่กี่วันกลับมีภาพของ สารวัตรโจ้ ในพิธีแต่งงานกับไฮโซเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถหรูเฟอร์รารี่ แจน-นิศารัตน์ กรรณสูต และภาพอุ้มลูกชายหลุดออกมา พร้อมกับกระแสว่า ไฮโซสาวเป็นงงสุดๆ ที่สามีไปขอ เมย์ แต่งงานทั้งที่ยังไม่ได้ ห ย่ า ร้ า ง กัน ซึ่งขณะนั้น เมย์ ยังเชื่อใจฝ่ายชาย เพราะบอกว่าเลิกกับภรรย าเก่ามา 2 ปีแล้ว

ภาพจาก คมชัดลึก

ต่อมาในวันเกิดของ เมย์ เดือนพฤษภาคม 2557 สารวัตรโจ้ ได้ขอนักแสดงสาวแต่งงานอีกครั้ง ต่อหน้าเพื่อนๆ ในงานปาร์ตี้ แต่ทาง เมย์ ก็ยังไม่ตกลง บอกให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และจากนั้นในเดือนมิถุนายน ความสัมพัน ธ์ของทั้งคู่เริ่มมีปัญหาและเลิกรากัน และเหมือนจะจบกันไม่สวย เพราะดาราสาวเคยมีการโพสต์ตำหนิฝ่ายชาย ซึ่งทางตำรวจหนุ่มพยายามตามง้ออยู่พักใหญ่แต่ไม่สำเร็จ

อย่างไรก็ดีขอให้ความจริงปรากฏครับขอให้ครอบครัวได้รับความยุติธรรม

ขอบคุณ คมชัดลึก

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *