กระแต อาร์สยาม

ได้ชื่อว่าเป็นคนบันเทิงที่ลงมาลุยช่วยเหลือชาวบ้านอย่างสุดตัว โดยที่ผ่านมา กระแต อาร์สยาม ได้เดินสายส่งมอบกำลังใจผ่านโครงการ ถุงม่วนใจ๋ และอาหารกล่อง พร้อมควักเงินหลายแสน ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน มอบผ่านองค์กรทำดีของ บุ๋ม ปนัดดา มาแล้ว

ล่าสุด ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่า จะทำบุญใหญ่ ในวันเกิดครบรอบวันคล้ายวันเกิด 34 ปี วันพุธที่ 25 สิงหาคม โดยจะลงพื้นที่ช่วยเหลือด้วยตัวเอง และมอบของจำเป็น ที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยนักร้องสาวสุดฮอต ได้โพสต์ลงในอินตราแกรมส่วนตัวด้วยว่า

วันเกิดแตร 25 สิงหาคมปีนี้ แตรตั้งใจอยากทำบุญ และเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่อยากช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย เท่าที่กำลังแตรจะทำได้นะคะ ตอนนี้กำลังรวบรวมของ และเตรียมแพคกันนะคะ แตรจะเริ่มทยอยแจก ถุงม่วนใจ๋ ในวันที่ 25 สิงหาคม ตามเส้นทางต่าง ๆ นะคะ

หากมีพี่ ๆ น้อง ๆ คนไหนพอจะทราบเส้นทาง หรือ ช่วยแนะนำสถานที่ ๆ คนไม่ค่อยไป หรือคนไม่รู้จัก ถ้ามีตรงไหนยังไง แจ้งแตรและทีมงานได้ ใต้โพสต์ หรือเม้นในนี้ได้เลยนะคะ

kathyforlife ถุงม่วนใจ๋ kathyamrez @kathycosmetics_th

นอกจากนี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์กิจกรรมได้แจ้งตารางเวลา ระบุว่า ช่วงเช้า 10.30 จะเดินทางไปที่ วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต วัชรพล (ศาลาเฉลิมพระเกียรติ) และช่วงบ่ายโมง ที่ศูนย์รับบริจาคกลุ่มสายไหมต้องรอด ซ.สายไหม 38 เขตสายไหม งานนี้ สาวกระแตยกขบวนของใช้ช่วยเหลือCV อีกเพียบ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *