4 ดารา คนดัง มีแฟนคนนี้คนเดียว

คนเดียวไม่เคยเปลี่ยน 4 ดารา คนดังในวงการบันเทิง เปิดตัวว่าคบแฟนคนนี้คนเดียว รักกันยาวนานจนถึงขั้นแต่งงาน ไม่เคยมีข่าวคบหากับใครที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นรักหวานชื่น มาราธอนมากเลยจริงๆ จะมีใครบ้างไปดูกันจ้า

คลิป

อันดับที่ 4 กบ สุวนันท์

เริ่มเปิดกันที่นางเอกสาวในตำนานสุดฮอตอย่างคุณแม่กบกันก่อนเลย ที่เป็นนางดังมากความสามารถ และวางตัวดีมาโดยตลอด ซึ่งเธอนั้นก็ได้คบหาดูใจกันกับพระเอกหนุ่มยัง บรู๊ค ดนุพร มาโดยตลอด

ซึ่งทั้งสองนั้นก็ปิ๊งรักกันตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรกด้วยกันแล้ว จนเกิดความรักดีๆที่มีให้กันกลางกองถ่าย และจวบจนถึงทุกวันนี้ที่มีลูกที่น่ารักด้วยกันถึง 2 คน

โดยคู่นี้คบหากันมา 13 ปี แต่งงานกันมา 12 ปี และมีกันและกันมาโดยตลอดเป็นเวลากว่า 22 กว่าปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นความรักที่น่าอิจฉา และเป็นตัวอย่างของใครหลายๆคนได้ดีเลยทีเดียว

อันดับที่ 3 ฮารุ สุประกอบ

มาต่อกันที่ความรักของสาวไซส์มินิอย่างสาว ฮารุ สุประกอบ ที่ก่อนจะเข้าประตูวิวาห์นั้น เธอได้คบหากับหนุ่มคนนี้คนเดียวมาโดยตลอด ซึ่งก็คือหนุ่ม กาย รัชชานนท์ นั้นเอง

ที่เธอไม่เคยมีข่าวกับหนุ่มคนไหนมาก่อนเลย จนกระทั่งได้มาคบหากับหนุ่มกายนี่แหล่ะ ที่่เรียกได้ว่าหลงรักกันตอนเล่นภาพยนต์ด้วยกันที่เกาหลี โดยสาวฮารุได้เคยออกมาเปิดใจว่า ตอนแรกกะจะเชิดใส่หนุ่มกายด้วยซ้ำ

เพราะเคยได้ยินข่าวมาว่า ก่อนที่หนุ่มกายจะมาจีบตนนั้น เคยมีข่าวว่าเปลี่ยนแฟนบ่อยมาก ทำให้ตนไม่มั่นใจในฝ่ายชายมากเท่าไหร่ แต่สุดท้ายหนุ่มกายก็พิสูจน์ให้ได้เห็น ว่ารักฮารุคนเดียวจริงๆ

จนทั้งสองตกลงปลงใจคบหากัน ถึงขั้นแต่งงานและมีลูกที่น่ารักด้วยกันถึง 3 คนแล้วละจ้า

ครอบครัวสุขสันต์จริงๆ

อันดับที่ 2 ป๋อ ณัฐวุฒิ

มาต่อกันที่ฝั่งผู้ชายกันบ้าง อย่างพระเอกหนุ่มสุดอบอุ่นอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ไม่เคยมีข่าวกับสาวคนไหนๆมาก่อน มีแฟนสาวคนเดียวมาตลอด ซึ่งสาวผู้โชคดีคนนั้นก็คือ นางเอกร้ายหน้าสวยอย่าง เอ๋ พรทิพย์

ที่ตอนนี้ได้กลายมาเป็นคู่ชีวิตของหนุ่มป๋อไปแล้ว คบหากันและแต่งงานกัน จนมีลูกชายสุดหล่อทั้งสองคน เป็นโซ่ทองคล้องใจ โดยคู่นี้ปิ๊งรักกันกลางกองถ่ายเหมือนกับคู่อื่นๆนั่นเอง

ซึ่งคู่นี้กว่าจะรักกันได้ถึงทุกวันนี้ มีอุปสรรคเข้ามาเยอะมาก โดนชาวเน็ตกล่าวหาว่าคู่นี้ไม่เหมาะสมกัน ไปด้วยกันไม่รอด แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ชนะทุกสิ่งจริงๆ

อันดับที่ 1 ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

หากได้พูดถึงดาราที่มีหวานใจคนเดียว จนถึงขั้นแต่งงานนั้น ต้องไม่พ้นเธอคนนี้เลย อย่างนักร้องสาวเสียงดี ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เธอได้นั้นคบหากับหนุ่มแมทธิวมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

ก่อนทั้งคู่จะลงเอยแต่งงานกัน และมีโซท่องคล้องใจอย่างน้อง ดีแลน และน้องเดมี่ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ผ่านเรื่องราวดีๆและอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน สู้ด้วยกันมามากมายจนมีทุกวันนี้ได้ ไม่ง่ายเลยทีเดียว ซึ่งคู่นี้ก็หวานกันหยดย้อย

สาวลิเดียก็เป็นอีกหนึ่งคน่ที่วางตัวดีมาโดยตลอด เป็นคู่รักดารา และครอบครัวดารา ตัวอย่าง ที่ดีมากเลยจริงๆ

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.