ตายายน้ำตาไหล ดูคลิปหลานถูกถุงคลุมหัว

จากกรณีที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ นายตำรวจคนดัง ถูกแฉว่ารีดเงินผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 ล้านบาท โดยใช้ถุงดำคลุมหัวบังคับจนสิ้นใจตาย ตำรวจชุดจับกุมซึ่งรับไม่ได้

จึงได้ร้องเรียนยังเพจทนายคลายทุกข์ ออกโรงแฉพฤติกรรม และล่าสุดเพจ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้เผยคลิปภาพเหตุการณ์สุดโหดร้ายที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น

ต่อมา เวลา 18.30 น. วันที่ 24 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 5 ตำบลเขาแก้ว อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท บ้านของ น.ส.นก (นามสมมติ) แฟนสาวผู้ตาย และยังเป็น 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกจับแล้วถูกปล่อยตัวออกมาด้วย

ได้พบกับตาและยายของน.ส.นก จึงได้สอบถามเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องคลิปว่าได้เห็นหรือยัง ซึ่งตาและยายบอกว่ายังไม่เห็น ผู้สื่อข่าวจึงถามไปว่า อยากดูไหม ตาบอกเสียงแข็งว่า อยากเห็นวินาทีสุดท้ายของชีวิตหลานเขยว่าเป็นอย่างไร

ขณะที่กำลังดูคลิป ทั้งคู่น้ำตาไหลออกมาเป็นทาง และสะอื้นอยู่ตลอดเวลา และพูดว่า ขนาดหมาเขายังไม่ทำกันขนาดนี้ ทำไมถึงทำกันได้ลงคอ เรื่องแบบนี้ต้องทำกันขนาดนี้เลยหรือ

พร้อมฝากผู้สื่อข่าวบอกไปถึงหลานสาวว่า เป็นห่วงและคิดถึงมาก ติดต่อก็ลำบาก อยากให้สู้กับเรื่องที่เกิดขึ้น หากจบเรื่องแล้วก็กลับมาหาพ่อใหญ่แม่ใหญ่ได้ตลอดเวลา

ซึ่งตาและยายของ น.ส.นก เผยด้วยว่า ปกติหลานเขยจะเป็นคนพาไปหาหมออยู่ตลอด ทำให้ไม่ต้องเสียเงินค่าเดินทาง แต่ตอนนี้ต้องหาเงินไปหาหมอเอง ส่วนตัวตาและยายนั้นไม่มีเงิน ไม่มีรายได้ ได้เงินคนชราจากรัฐ สองคนรวมกันแค่ 1,200 บาท ผู้สื่อข่าวจึงควักเงินส่วนตัวให้ไปจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์การดังกล่าว ถือเป็นคดีที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ขอบคุณ thairath

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *