Breaking News

รวม 5 ซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง เลี้ยงลูกคนเดียวได้ โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชาย

คุณเเม่สายสตรอง รวม 5 ซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง เลี้ยงลูกคนเดียวได้ โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชาย ถึงบางคนจะเคยมีข่าวว่าเกี่ยวกับ ท้องไม่รับ จนทำให้พวกเธอกลายเป็นซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง ดูแลลูกๆ ของพวกเธอได้ดีมาถึงทุกวันนี้

จะมีใครกันบ้าง ไปดูกันจ้า

อันดับ 5 จีน่า จิดาภา

ควงคู่มากับน้องเจด้า ลูกสาวแสนสวย ที่ตอนนี้หลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆกันมากมาย เพราะเธอนั้นสวยได้เเม่ป็นอย่างมาก เเต่ถ้าย้อนไปเมื่อ17 ปีก่อน ก็กลับเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเชียวสำหรับครอบครัวของเจ เจตริน ที่อยู่ๆ ก็มีลูกสาวโผล่มาอีกหนึ่งคน คราวนี้เล่นเอามึน จนต้องมีการขอตรวจ DNA กันวุ่นวาย แต่สุดท้ายเรื่องจบลงโดยดี เพราะเป็นลูกสาวของเจ เจตรินจริงๆ พอรวมตัวลูกๆกันทีก็ครึกครื้นกันมาก เเถมยังสวยหล่อกันยกบ้านอีกด้วย

อันดับ 4 แวร์ โซว์

เคยเป็นเรื่องช็อกวงการ เมื่อจู่ๆ อดีตนักแสดงสาว “แวร์ โซว” เคยออกมาเปิดเผยความจริงว่าตนเองได้ท้อง กับแฟนหนุ่มแต่ดันเลิกกันก่อนที่เธอจะรู้ โดยหลังจากนั้น เธอก็ได้ไปบอกกับฝ่ายชาย ไม่ใช่ว่าคาดหวังว่าจะให้เค้ามารับผิดชอบ เพราะเธอรู้อยู่แล้วว่าเค้าจะต้องตอบปฏิเสธ จนไม่รู้ว่าแท้จริงเธอท้องกับใคร และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอดหลายปี ตอนนี้ลูกสาวคนเดียว อย่าง “น้องคนดี” ก็เริ่มโตเป็นสาวเเล้ว

อันดับ 3 เอ อัญชลี

นักเเสดงสาวออกมายืดอกยอมรับเเมนๆ ว่าตัวเองท้องไม่มีพ่อ โดยอ้างว่า อดีตแฟนหนุ่มนักธุรกิจรีสอร์ทแห่งหนึ่งในภาคใต้ คือพ่อของลูกในท้อง จนกลายเป็นเรื่องทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ของวงการบันเทิงในเวลานั้น เเต่สาวเอเธอไม่หวังทรัพย์สมบัติแม้แต่น้อย ขอแค่นักธุรกิจหนุ่มยอมตรวจ DNA แค่นั้น ตอนนี้เรื่องก็จบแล้ว ผลก็ออกมาแล้วว่านักธุรกิจหนุ่มเป็นพ่อของลูกเธอจริงๆ

คู่เเม่ลูก

อันดับ 2 แอน กัญญารัตน์

ซึ่งถ้าย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน ได้เกิดเรื่องขึ้นมากเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่ม ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ ลูกชายของ”แอน กัญญารัตน์ กับ “เจค ศตวรรษ ดุลยพินิจ” ได้ออกมาแฉว่า เป็นลูกที่พ่อไม่รับ ในรายการหนึ่งจนเป็นดราม่าโด่งดัง และสุดท้ายทั้งคู่ก็เงียบหายไป ไม่เอ่ยถึงกันอีกเลย แถมยังไร้เงา ภีม ภาคิน ในหน้าสื่ออีกด้วย

อันดับ 1 แอนนี่ บรู๊ค

เคยเป็นเรื่องราวใหญ่โตเมื่อปี 2553 หลังจากดาราสาวที่มีผลงานระดับนางเอกอย่าง แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาเปิดเผยในรายการข่าวชื่อดังว่ามีน้อง โดยระบุว่า พ่อของเด็กคือ ฟิล์ม รัฐภูมิ และกล่าวว่าเธอขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จากนั้น ก็มีการเปิดเผยว่า แอนนี่ นั้น มีความสัมพันธ์กับดาราอีกหลายคน จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ก่อนที่จะจบลงด้วยการไกล่เกลี่ยกัน เเต่ถ้าหากถามถึงพ่อของลูกเเอนนี่ก็กล่าวว่าไม่ต้องมาถามหาว่า น้องเป็นลูกใคร เพราะเราสามารถเลี้ยงลูกเองได้ ทุกอย่างจบ

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

กรมอุตุฯเตือน 7 วันข้างหน้า

เมื่อวันที่ 20 กันยายน กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 20 กันยายน 2564-26 กันยายน 2564 โดยระบุว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *