Breaking News

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงงหนัก เมื่อยูทูบเบอร์สาวชื่อดังอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้มีการแชร์ไอจีสตอรี่รำลึกถึง ในหลวง ร.9 พร้อมทั้งเปิดหลักคำสอนที่เอาไว้เตือนใจตัวเอง แต่แล้วเธอก็ถูกชาวเน็ตในโลกทวิตเตอร์ถล่มหนัก จนแฮชแท็ก เก๋ไก๋ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ทั้งนี้ เก๋ไก๋ ได้โพสต์สตอรี่ไอจีพร้อมระบุข้อความว่า เมื่อก่อนมีคนๆนึงเมตตาดูแลสอนคนเป็น 60 ล้านคนให้รักสามัคคีกันได้ยังไง? เด็กที่เกิดมาใหม่ไม่สงสัยกันหรอ5555555 พ่อแม่ที่มีลูกดูแลแค่ไม่กี่คน ยังบอกไม่ใช่เรื่องง่าย

ก็เด็กยุคนี้มันดื้ออะทำไงได้ แต่พ่อแม่หรืออาจารย์ที่สอนเรามาดีก็เพราะว่า มีโรงเรียนและคนอื่นสอนมาอีกทีนั้นแหละน้าทุกคนมีความรู้ความเชื่อมั่นในตัวเองมันก็ดีแล้วค่ะ แต่ถ้าสำเร็จแล้วมี หลักคำสอน ให้คนอื่นได้มีความสุขทุกด้านก็จะดีด้วย อิอิ ระลึกและเตือนสติตัวเองจ้าา

ซึ่งหลังจากที่โพสต์เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแคปไปลงทวิตเตอร์วิพากษ์วิจารณ์จนเธอโดนทัวร์ลงอย่างแรง จนต่อมา เก๋ไก๋ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่แบบงงๆว่า เอ่ออคือองงเลย พูดถึง หลักคำสอนที่เอาไว้เตือนตัวเอง คนก็โยงไปเรื่อยเฉย โอเค ไม่พูดดีกว่า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *