ซินแสเข่ง เปิดดวง ผู้กำกับโจ้

วันที่ 26 สิงหาคม 2564 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย

ได้วิเคราะห์เจาะลึกผ่ า ด ว ง ของ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ โจ้ เฟอร์รารี่ วัย 41 ปี ที่ก่อเหตุ เพื่อรีดทรัพย์เงิน 2 ล้านบาท

โดย ซินแสเข่ง เผยว่า ผู้กำกับโจ้ เกิดวันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายน 2523 ใน ด ว ง ชะตากำลังธาตุดี ถือว่าทรัพย์สมบูรณ์ร่ำรวย มีด ว ง งานราชการ บุคลิกดีรูปหล่อ

กล้าได้กล้าเสีย ไม่นิ่งอยู่กับที่ ทะเยอทะยาน ชีวิตมีสองเส้นทางให้เลือก ถ้าพฤติกรรมดีก็ดีแบบสุด ๆ แต่ถ้าเลวก็ถือเลวแบบสุด ๆ ได้เหมือนกัน

ซินแสเข่ง เผยต่อว่า ผู้กำกับโจ้ เป็นคนมีสองอารมณ์ อารมณ์ดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายขึ้นมาก็มีจิตใจที่โหดเหี้ยมได้เหมือนกัน อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย

เป็นคนที่เรียนรู้อะไรได้เร็ว ที่สำคัญชอบทำงานเป็นทีม ในดวงชะตานั้นตกดวงถูกคลุมชะตาชีวิตด้วยสิ่งอัปมงคล

ทำอะไรต้องระวังเหตุให้เป็นศัตรูแก่ชีวิต ที่จะสร้างความเดือดร้อนให้เกิดขึ้นจากการกระทำของตนเอง

ซินแสเข่ง ยังเผยอีกว่า ถึงบุคลิกดี หน้าตาดี ก็ต้องดูที่พฤติกรรม เพราะการกระทำอาจตรงกันข้ามกับบุคลิก และถ้ามีสิ่งอุปสรรคอัปมงคลที่กดดวงชะตาให้ก่อเหตุให้ร้ายเป็นศัตรูก็ต้องระวัง มีโอกาสพลาดได้

และเมื่อชีวิตมีสองเส้นทางให้เลือก หากเลือกในเส้นทางที่ดีก็จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *