Breaking News

ลือ ผกก.โจ้ หนีออกไทยไปโผล่กัมพูชาแล้ว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ส.ค.64 ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้เปิดให้ญาติเยี่ยมผู้ต้องหา ที่ร่วมกับ ผกก.โจ้ ก่อเหตุจนเป็นข่าวดัง ซึ่งมีญาติและเพื่อนร่วมรุ่นได้เข้าเยี่ยม ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว หรือดาบโบ้ และเตรียมเงินมาประกัน พร้อมกับกล่าวว่า

เห็นใจที่เพื่อนอยู่ในสถานการณ์นั้น ทำอะไรไม่ถูก ในชีวิตตำรวจ ดาบโบ้ เป็นคนดีมาตลอด แต่ถ้าใครไปอยู่จุดนั้นในวันเกิดเหตุเมื่อโดนสั่งก็คงต้องทำ เท่าที่เห็นคลิปเชื่อว่าไม่มีตำรวจคนไหนอยากให้ใครถึงแ ก่ชีวิต หรือเอาชื่อมาทิ้งกับเรื่องนี้

แต่เป็นวิธีการเค้นผู้ต้องหา และไม่เชื่อว่ามีการรี ดไ ถเงิน คงไม่ทำกันบนโรงพัก ตอนนี้ตัวเองอยากให้ ผู้กำกับโจ้ มามอบตัว จะได้ต่อสู้คดีตามกระบวนการ เพราะเรื่องมันก็เกิดขึ้นแล้ว

ส่วนการติดตามตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีอีกสองคนคือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ ล่าสุดยังไร้วี่แวว และมีรายงานข่าวว่า ร.ต.ท.ธรณินทร์ ไม่ได้หลบหนีไปกับ ผกก.โจ้

เนื่องจากไม่ได้มีความสนิทสนมกันมากนัก แต่ได้เข้าไปปรึกษากับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเพื่อขอคำปรึกษา ซึ่งในวันนี้อาจจะมีการขอเข้ามอบตัวกับผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ด้วย

สำหรับการติดตามตัว ผกก.โจ้ นั้น ชุดสืบสวนให้ข้อมูลว่า ผกก.โจ้ ไม่ได้อยู่ภายในประเทศแล้ว จากข้อมูลการสืบสวนพบว่า หลบหนีไปอยู่ในประเทศกัมพูชา โดยผ่านช่องทางธรรมชาติที่จังหวัดสระแก้ว

ซึ่งตัวของ ผกก.โจ้ เป็นตำรวจสืบสวนเก่า คลุกคลีอยู่กับงานสืบสวนมาตลอดชีวิต จึงรู้จักทางหนีทีไล่และรู้จักช่องทางหลบหนีเป็นอย่างดี อีกทั้งยังรู้ว่าตำรวจจะใช้วิธีการติดตามตัวอย่างไร

จึงมีวิธีในการหลบหนี ซึ่งเป็นอุปสรรคในการติดตามตัว และการหลบหนีนั้นไม่มีการใช้รถหรูในการหลบหนีอย่างแน่นอนเพราะเป็นจุดสังเกตทำให้การหลบหนียากขึ้น

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

About admin

Check Also

ร้านประกาศรับซื้อก้อนหิน 5,000 บ.

ชี้ช่องทางรวยใหม่ช่วงสถานการณ์cv-19 กับอาชีพเก็บหินขาย เพราะใครจะคิดว่าก้อนหินที่เรามองว่าไม่มีค่า วันหนึ่งอาจทำเงินให้เราได้อย่างคาดไม่ถึง เมื่อล่าสุด ทางร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ออกมาประกาศรับซื้อ ก้อนหินราคาแพง ซึ่งมีโอกาสพบเจอทั่วประเทศไทย แต่จะพบมากที่่จังหวัดลพบุรี กับจังหวัดสระบุรี เป็นซากฟอสซิลของเชื้อโรคชนิดหนึ่ง ในยุคโบราณดึกดําบรรพ์ มักพบในจุดที่เคยเป็นทะเลมาในอดีต …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *