แฟนกีฬาเดือด นักวอลเลย์บอลทีมชาติ เจอเกรียนคีย์บอร์ดเมนต์กันสนั่น

กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ ที่หลังจากได้มีเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาคอมเมนต์เหยียดเพศ ใส่นักวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย จากการที่นักกีฬาทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้มีการแข่งขันที่ประเทศอิหร่าน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

ภาพดังกล่าว

ภาพจากการถ่ายทอดสด

แต่ในระหว่างรายการถ่ายทอดสดผ่านช่องยูทูปนั้น ได้มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็ได้มีชาวเน็ตบางรายได้เข้าไปคอมเมนต์ใส่นักกีฬาทีมชาติไทยต่างๆมากมาย เช่น ตุ๊ดทั้งทีม , ไทยตุ๊ดกี่คน , ตุ๊ดเกินครึ่ง ขอเสียของน้องๆที่เป็น LGBT ก็คือจิตใจไม่นิ่งและความกล้าได้กล้าเสียไม่เท่าชายแท้บวกความแข็งแรงที่เทียบจะเป็นผู้หญิงเลยค่อยข้างส่งผลมากๆกับผลการแข่งขัน

ทำเอาแฟนวอลเลย์บอลเหล่านี้ เดือดหนักมาก ที่กำลังรับชมอยู่ดีๆ แต่กลับเจอคอมเมนต์จากเหล่าเกรียนกันซะอย่างนั้น จึงได้เข้าไปให้กำลังใจทีมนี้กันมากมาย ว่าลูกสาวเล่นดีมาก เล่นแล้วต้องกรี๊ดแบบนี้ถึงจะเหนียวแล้วตบได้ , ขอชื่นชมสตาฟโค้ช ที่เลือกตัวผู้เล่นชุดนี้ ที่เปิดโอกาสให้น้องๆชุดนี้ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และอื่นๆอีกมากมาย

คอมเมนต์ให้กำลังใจ

คลิป

ขอบคุณที่มา Youtube Volleyball World

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *