รวบ ร.ต.ท.ธรณินทร์ ลูกน้อง ผกก.โจ้ อีก 1 ราย

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีต ผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีต รอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ รองหัวหน้าชุด ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สำหรับความคืบหน้า เวลา 18.45 น. รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวพ.ต.อ.ธิติสรรค์ ได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา ก่อนนำตัวกลับมาสอบสวนและถึงที่กองบังคับการปราบปราบแล้ว

โดยพ.ต.อ.ธิติสรรค์ มีลักษณะซูบผอมหนักและต้องใส่เสื้อเกราะอยู่ตลอด ด้านพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้สอบสวนด้วยตัวเอง และจะแถลงข่าวการจับกุมตัวพ.ต.อ.ธิติสรรค์ ในเวลา 21.00 น.

จากนั้นเวลา 19.10 น. วันที่ 26 ส.ค. นายโชคชัย อ่างแก้ว ทนายความ เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปราม ผู้สื่อข่าวเข้าไปสอบถามว่ามาเป็นทนายให้ใคร ก่อนที่นายโชคชัยจะเปิดเผยสั้นๆ ว่า

ตนได้รับการติดต่อให้มาว่าความในคดีของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ซึ่งยังไม่ทราบในรายละเอียดของคดี และในวันนี้ยังไม่ได้เตรียมเงินประกันตัวมา

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตามจั บกุ มตัว ร.ต.ท.ธรณินทร์ หลังหลบหนีไปกบดานยัง จ.เพชรบุรี โดยทีมสืบสวนได้คว บคุ มตัวมายัง จ.นครสวรรค์ เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทีรายงานว่า สามารถจับผู้ก่อเหตุได้ครบหมดแล้ว หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.