นายโจ้ รวยจริง ยังไม่เข็ด ล่าสุด ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมหรู ให้ ใบเตย พรพจี

วันที่ 26 ส.ค. 2564 พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยว่า

ขออนุญาตเล่าข้อเท็จจริงให้ฟัง คือลูกน้องบอกว่าจับผู้ ต้ อ ง หามาได้ แล้วพบโทรศัพท์ถ่ายภาพก่อนหน้านี้ 2 ชั่วโมง ปกติไม่เคยลงไปดู

แต่เห็นว่าเป็นเคสใหญ่ พยายามสอบถามผู้ต้ อ ง ห า แล้วไม่ยอมบอกความจริง ขอยอมรับว่าสิ่งที่ทำไปไม่ถูกต้อง แต่สิ่งที่ทำไปเพราะต้องการเอาข้อมูล

ขอยอมรับผิดแทนลูกน้องทุกคน เพราะพวกเขาห้ามผมแล้ว ขอรับผิดแต่ผู้เดียว เพราะเป็นนายสั่งลูกน้องก็ต้องทำ ยืนยันทำเพื่องานไม่มีเรื่องเงิน

ผมสาบานได้เลยว่าไม่เคยเรียกรับเงิน ตอนจับชี พ จ ร ของน้องเขายังหายใจ ผมยอมรับผิดทุกกรณี ผมขอกราบขอโทษพี่น้องประชาชน

แต่ผมพลาดไป ขอโทษคุณพ่อคุณแม่น้อง ไม่ได้เจตนาจริงๆ ที่ทำเพราะผมต้องการข้อมูล ผมผิดเองทำให้องค์กรเสียหาย อยากขอโทษ ผบ.ตร. อยากขอโทษองค์กร ตำรวจดีๆ มีอีกเยอะ ยืนยันว่าไม่มีการต บ ทรัพย์

สำหรับวันเกิดเหตุ ยอมรับตกใจ ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุช่วยทำบุญไป 3 หมื่นบาท ส่วนที่เอาน้ำส า ด เพราะคิดว่าเขาส ล บ ก็เลยทำให้เขาตื่น

เราทำอะไรไม่ถูก ก็คิดว่าน้องเขาส ล บ ไป หรือเขาแกล้งด้วยซ้ำ

โดยชีวิตส่วนตัว ผู้กำกับโจ้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ วันบันเทิง

โดย สาวใบเตย นั้นมีดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 และเป็นคนเซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้ หลังเกิดเรื่องฉาว

และด้วยเหตุก็ทำให้หลายๆคนคิดว่าเรื่องรางราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากมีแต่คนใหญ่คนโตทั้งนั้น

และหากย้อนไปดูที่อินสตาแกรมของ สาวใบเตย เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 ซึ่งเป็นวันเกิดของ สาวใบเตย

งานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ ผู้กำกับโจ้ ที่ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการนำช่อดอกไม้พร้อมกับนาฬิกาหรูแบรนด์ FRANCK MULLER GENEVE ให้เป็นของขวัญในวันเกิดอีกด้วย ทั้งๆที่เพิ่งคบกันได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *