Breaking News

นายโจ้ รวยจริง ยังไม่เข็ด ล่าสุด ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมหรู ให้ ใบเตย พรพจี

วันที่ 26 ส.ค. 2564 พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยว่า

ขออนุญาตเล่าข้อเท็จจริงให้ฟัง คือลูกน้องบอกว่าจับผู้ ต้ อ ง หามาได้ แล้วพบโทรศัพท์ถ่ายภาพก่อนหน้านี้ 2 ชั่วโมง ปกติไม่เคยลงไปดู

แต่เห็นว่าเป็นเคสใหญ่ พยายามสอบถามผู้ต้ อ ง ห า แล้วไม่ยอมบอกความจริง ขอยอมรับว่าสิ่งที่ทำไปไม่ถูกต้อง แต่สิ่งที่ทำไปเพราะต้องการเอาข้อมูล

ขอยอมรับผิดแทนลูกน้องทุกคน เพราะพวกเขาห้ามผมแล้ว ขอรับผิดแต่ผู้เดียว เพราะเป็นนายสั่งลูกน้องก็ต้องทำ ยืนยันทำเพื่องานไม่มีเรื่องเงิน

ผมสาบานได้เลยว่าไม่เคยเรียกรับเงิน ตอนจับชี พ จ ร ของน้องเขายังหายใจ ผมยอมรับผิดทุกกรณี ผมขอกราบขอโทษพี่น้องประชาชน

แต่ผมพลาดไป ขอโทษคุณพ่อคุณแม่น้อง ไม่ได้เจตนาจริงๆ ที่ทำเพราะผมต้องการข้อมูล ผมผิดเองทำให้องค์กรเสียหาย อยากขอโทษ ผบ.ตร. อยากขอโทษองค์กร ตำรวจดีๆ มีอีกเยอะ ยืนยันว่าไม่มีการต บ ทรัพย์

สำหรับวันเกิดเหตุ ยอมรับตกใจ ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุช่วยทำบุญไป 3 หมื่นบาท ส่วนที่เอาน้ำส า ด เพราะคิดว่าเขาส ล บ ก็เลยทำให้เขาตื่น

เราทำอะไรไม่ถูก ก็คิดว่าน้องเขาส ล บ ไป หรือเขาแกล้งด้วยซ้ำ

โดยชีวิตส่วนตัว ผู้กำกับโจ้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ วันบันเทิง

โดย สาวใบเตย นั้นมีดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 และเป็นคนเซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้ หลังเกิดเรื่องฉาว

และด้วยเหตุก็ทำให้หลายๆคนคิดว่าเรื่องรางราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากมีแต่คนใหญ่คนโตทั้งนั้น

และหากย้อนไปดูที่อินสตาแกรมของ สาวใบเตย เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 ซึ่งเป็นวันเกิดของ สาวใบเตย

งานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ ผู้กำกับโจ้ ที่ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการนำช่อดอกไม้พร้อมกับนาฬิกาหรูแบรนด์ FRANCK MULLER GENEVE ให้เป็นของขวัญในวันเกิดอีกด้วย ทั้งๆที่เพิ่งคบกันได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

โพสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

เอ้ ชุติมาและฟร้อง ศุภกิจ

เอ้ ชุติมา ควงแฟนเด็ก ฟร้อง ศุภกิจ เปิดเผยเรื่องราวรักต่างวัย 31 ปี จับได้แฟนนอกใจหลังแฟนเด็กเปลี่ยนไป ฟร้องเริ่มกุ๊กกิ๊กกับคนอื่นแล้ว เปิดโทรศัพท์เจอคุยกับผู้หญิงเป็นเรื่องเป็นราวมาก เป็นผู้หญิงกลางคืน เราก็ปลุกฟร้องขึ้นมาถามเขาตกใจมาก บอกเขาว่าถ้าเลิกก็เลิกเลย ไม่ชอบให้ใครมาทำให้เสียศักดิ์ศรี …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *