Breaking News

เปิดปมลับ ผู้กำกับโจ้ ทำร้ายเหยื่อ ที่แท้เจอมือถือ

วันที่ 26 ส.ค. 64 มีการจับกุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ โจ้ ผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้แล้ว ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 7 ราย ถูกคุมตัวทั้งหมดแล้ว ส่วน ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา (ต้อง) รองสว.(ป.)สภ.เมืองนครสวรรค์ รองหัวหน้าชุด มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวขอมอบตัวแล้วนั้น

รายงานข่าว ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ก่อนนำตัวกลับมาสอบสวนและถึงที่กองบังคับการปราบปราบแล้ว โดย พ.ต.อ.ธิติสรรค์ มีลักษณะซูบผอมหนัก และต้องใส่เสื้อเกราะอยู่ตลอด ด้าน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้สอบสวนด้วยตัวเอง

เบื้องต้น ผกก.โจ้ ยืนยันไม่ได้เรียก 2 ล้าน แต่ต้องการถามหายาเสพติดเท่านั้น อีกทั้งไม่มีใครเรียก 20 ล้าน และเรียกค่าไถ่ผู้ต้องหาด้วย พร้อมขอโทษที่ทำให้ตำรวจภาพลักษณ์เสียหาย ไม่ได้ต้องการหลบหนีหรือไม่มีใครพาหลบหนี แต่ตกใจ และกลับไปตั้งหลักเท่านั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทีมข่าวสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ให้ข้อมูลหลังการตรวจรถยนต์ คัมรี่ ฌษ316 กทม. คันที่คาดว่ามีการนำตัวนายจิระพงษ์ ส่งโรงพยาบาลพริ้นปากน้ำโพธิ์ รถคันนี้เป็นหลักฐานสำคัญที่ใช้มัดตัวคนร้ายในคดี

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยระบุว่าถูกบันทึกภาพโดยกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลพริ้นปากน้ำโพธิ์ เห็นรถคันดังกล่าวขับไปที่โรงพยาบาลมี 4 นาย จาก 7 คนในวงจรปิด โดยไม่มี ผกก.โจ้ นั่งไปด้วย โดยนายจิระพงษ์นั่งเบาะหลังตรงกลาง มีตำรวจประกบข้าง จากนั้น เมื่อการรักษาไม่เป็นผล จึงส่งตัวโดยรถพยาบาลส่งไปที่ รพ.สวรรคประชารัก

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ด้านเฟซบุ๊ก Police TV by UCI Media โพสติคลิปวิดีโอ ระบุว่า ปส.ยืนยัน การทำงานยาเสพติดของ ปส. ทำงานเป็นทีม ไม่มีความรุนแรง จากกรณีที่มีข้อมูลปรากฏว่า พันตำรวจเอกธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เคยทำงานด้านยาเสพติด อยู่ในสังกัด กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดนานหลายปี ตั้งแต่ละระดับสารวัตร จนถึงระดับรองผู้กำกับการ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ก่อนจะย้ายออกไปดำรงค์ตำแหน่งรองผู้กำกับการ สืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก จนมีกระแสข่าววิพากวิจารณ์ตั้งข้อสงสัยในการทำงานเกี่ยวกับยาเสพติดว่ามีความรุนแรงแบบนี้หรือไม่ โดยยืนยันว่าไม่มีความรุนแรงในการซ้อมผู้ต้องหาให้รับสารภาพแต่อย่างใด

โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากข้อมูลตำรวจอ้างว่า ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของโรงพักตั้งด่านจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 2 คน เป็นชายและหญิง ก่อนจะคุมตัวมาที่โรงพัก และเรียกรับเงินจากผู้ต้องหา 2 ล้านบาท แต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนฝ่ายชายเสียชีวิตในที่สุด

โดยผู้กำกับกำชับผู้ใต้บังคับบัญชาว่าให้แจ้งกับแพทย์ว่าผู้ต้องหาเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต หลังจากนั้นปล่อยตัวผู้ต้องหาผู้หญิงไป กระทั่งมีคลิปวงจรปิดเผยพฤติกรรมสุดโหดของแก๊งตำรวจทั้ง 7 ราย

อย่างไรก็ตาม เปิดปมลับ ผู้กำกับโจ้ ทำร้ายเหยื่อ ที่แท้เจอมือถือถ่ายรูปยานับล้าน หวังเค้นจนแค้นก่อนทำร้ายจนเสียชีวิต

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *