ใบเตย พรพจี เปิดใจครั้งแรก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับ ใบเตย พรพจี พิธีกรสาว แฟนคนปัจจุบันของ ผู้กำกับโจ้ เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ ทำให้ทางใบเตย เจอคอมเมนต์ถล่มอย่างหนักจากชาวเน็ต รวมถึงขุดเรื่องราวต่าง ๆ ของเธอกับแฟนหนุ่มมาโจมตีด้วย ทำให้ปัจจุบันพิธีกรสาวต้องขอพักงานจากทางหน้าจออย่างไม่มีกำหนด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางรายการดังก็ก็เผยคลิป ใบเตย พรพจี เป็นครั้งแรก โดยเผยด้วยเสียงสั่นเครือว่า ทุกคนก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่า

เหตุการณ์ทั้งหมดมันส่งผลกระทบรุ นแร งแบบที่เราตั้งคำถามว่าความทุกข์ของมนุษย์มันเป็นได้ขนาดนี้เชียวเหรอ ถ้าใครไม่ประสบพบเจอน่าจะไม่มีทางเข้าถึงและเข้าใจได้เลย

แต่ตนยังเชื่อมั่นในครอบครัว มีคุณพ่อ คุณแม่ มีพี่ชาย พี่สะใภ้ มีครอบครัวเป็นหลักยึดจิตใจ ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถมีชีวิตหรือมานั่งหายใจ หรือแม้แต่มานั่งให้สัมภาษณ์ได้เลย ไม่น่าเชื่อว่ากำลังใจจากคนที่เราไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า มันมีค่าได้ขนาดนี้เลย

ไม่ได้มีการแต่งงาน ไม่มีการมงคลสมรส ตามรูปที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิด ทางพี่ปลาก็ได้มาขอโทษ ซึ่งพี่ปลาก็ได้ลงอธิบายไปแล้ว ก็เข้าใจเพราะรูปมันมีความคล้ายมาก แต่เราก็รู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไร คือคนก็จับโยงไปได้หมด

มีภาพรวมครอบครัวกับบ่าวสาวด้วย แต่มันเป็นภาพส่วนตัว ไม่ต้องการให้ใครจับโยงเรื่องนี้แล้ว แค่นี้ตัวเธอก็หนักแล้ว ถ้าลงภาพอีก จะยิ่งส่งผลกระทบวงกว้างอีก

หลังเกิดเรื่องทุกอย่างเข้ามาเยอะมาก อะไรที่ไม่เป็นความจริงเราก็ไม่ได้ไปสนใจ ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดโซเชียลออกไปเลยเพราะมันเกินจะทนไหวจริง ๆ

ยังทำงานอยู่ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ในช่องด้วยที่เข้าใจ มองด้วยจิตใจเมตตาและเป็นธรรม ไม่ได้รู้สึกว่าการที่คนคนนึงรู้จักกับคนคนนึง และการที่คนคนนั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ ทุกอย่างเรารู้ดีแก่ใจ คนรอบข้างเรารู้ดี ตนยังรักในอาชีพนี้ และยังคงทำงานต่อไป

ความรู้สึกตอนนี้ก็แย่ แต่กำลังใจดี เรามีหลักคิดเป็นครอบครัวและคนที่รักเรา และใจเราเองที่รู้อยู่เต็มอกว่าอะไรเป็นอะไร เราเข้าใจในความเป็นไปของวงการนี้ ถามว่าหนักไหม หนักมาก แต่จะผ่านไปได้ วันที่เข้มแข็งขึ้นก็จะกลับมาทำงานเหมือนเดิม และขอบคุณทุกกำลังใจมาก ๆ

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก รายการวันบันเทิง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *