Breaking News

ไม่บอกก็ไม่รู้ เปิด 5 ดาราดัง เคยเล่นเอ็มวีเพลงลูกทุ่งมาก่อน

เห็นพระเอกนางเอกในจอละครที่โด่งดังอย่างมากกันในทุกวันนี้ ใครจะไปรู้ว่าพวกเขาเหล่านี้ก็เคยเล่นมิวสักวิดิโอเพลงลูกทุ่งมาก่อน แต่จะมีใครและเล่นเพลงไหนกันบ้าง มารับชมกันเลยค่

5 ตูมตาม ยุทธนา พระเอกหนุ่มคนนี้ ที่ก็มักจะได้รับบทเป็นพระเอกละครลูกอีสานอยู่บ่อยๆ จึงไม่แปลกนักที่เจ้าตัวจะถูกเลือกให้มารับเล่นเป็นพระเอกเพลงลูกทุ่งกับเขาบ้าง

โดยหนุ่มตูมตามได้เคยมีผลงานเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง ไม่เหลือให้จำบ้างเหรอ ของ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เมื่อช่วงปีที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งบอกเลยว่า

หนุ่มตูมตามก็ทำได้ดีอย่างมากอีกด้วย แถมยังพายอกวิวพุ่งขึ้นถึง 1 ล้านวิวแล้วด้วย

ต่อไป

4 แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ต่อกันที่หนุ่มแบงค์ พระเอกอนาคตไกลของช่อง 7 ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาตลอด ซึ่งละครที่หนุ่มแบงก์เล่นอาทิเช่น เสน่หามายา พันธกานต์รัก

และเรื่อง ระบำมาร ซึ่งก่อนหน้าที่หนุ่มแบงก์ได้ก้าวมาเป็นพระเอกเต็มตัวอย่างเช่นทุกวันนี้ หนุ่มแบงก์ก็เคยเล่นมิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่งมาก่อนเช่นกัน เช่น เบอร์ของคนอกหัก และ อารมณ์หญิง

กระแต อาร์สยาม เมื่อ 10 ปีก่อน เรียกได้ว่ายังเป็นวัยแรกรุ่นเลยทีเดียว

3 อ๋อม อรรคพันธ์ มากันที่พระเอกสุดหล่อ อ๋อม อรรคพันธ์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มอ๋อมก็ได้เคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงลูกทุ่งด้วย นั่นก็คือ เพลงปลายทางของความคิดถึง

และ รักนอกเครื่องแบบ ของ ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งช่วงนั้นหนุ่มอ๋อมก็ยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิงเลยด้วยซ้ำ แต่หลังจากนั้นไม่นาน

หนุ่มอ๋อมก็ได้กลายเป็นพระเอกดังและมีผลงานตามมาอีกมากมายเลยหละค่ะ

ต่อไป

2 ทับทิม อัญรินทร์ นางเอกคนเก่งของช่อง 7 อีกคน ที่ก่อนหน้าที่จะกลายเป็นนางเอกคนดังช่วยช่อง 7 กวาดเรตติ้งมาได้มากมายอย่างในทุกวันนี้ ก็ได้เริ่มต้นจากการเล่นมิวสิควิดีโอเพลงลูกทุ่ง

ของศิลปินชื่อดังมาร่วมกว่า 20 เพลง อาทิเช่นเพลง ฝากเพลงหอมแก้ม ของ หลวงไก่, คนโสดประจำคอนเสิร์ต ของ ตั๊กแตน ชลดา, รักนอกเครื่องแบบ ของ ตั๊กแตน ชลดา ต่อมาได้มาเล่นละครแจ้งเกิดในบทนางเอกเรื่องแรก

เป็นละครที่เรตติ้งสูงจนต้องเพิ่มตอน และจบด้วยจำนวนตอนสูงสุดถึง 76 ตอนทีเดียวค่ะ

1 คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ นางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน คิมเบอร์ลี หวานใจพระเอกคนดังอย่าง หมาก ปริญ คนนั้นนั้น จะโด่งดังเป็นนางเอกเบอร์ต้นของช่อง 3 แล้ว ยังเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์สินค้าหลายชนิดอีกด้วย

เรียกได้ว่าโกยรายได้เข้ากระเป๋าได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว แต่ก่อนหน้านี้กว่าที่สาวคิมเบอร์ลีจะกลายเป็นพี่รู้จักในฐานะนางเอกนั้น ก็เคยได้มีโอกาสได้เล่นมิวสิกวิดีโอเพลงลูกทุ่งเหมือนกัน

โดยเป็นเพลง นกหาฟ้า ของ บ่าววี นั่นเอง บอกเลยว่าตอนนี้ยังเป็นสาวน้อยน่ารักที่น่าเอ็นดูอย่างกมากเลยจริงๆ

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

ลำปางชวนเที่ยว เปลี่ยนรถม้าเป็นร้านซูชิ สุดอะเมซิ่ง มีแห่งเดียวในโลก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อทางจังหวัดลำปางได้จัด โครงการ JJpark โดยทางร้าน อาหารญี่ปุ่น ใช้ชื่อว่า ไดโซะซูชิ ซึ่งได้เข้าร่วมกับสมาคมรถม้า จ.ลำปาง เพื่อจัดกิจกรรม นั่งกินซูชิ บนรถม้า 6 คัน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *