ลุงป้าเผย ผกก.โจ้ ไหว้สวยต่อหน้าสื่อ ลับหลังเป็นอีกคน

จากกรณีที่โลกโซเชียลการแช ร์เหตุการณ์ที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนพล หรือ ผู้กำกับโจ้ ซึ่งขณะนั้นเพิ่งเข้ามารับตำแหน่งผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ เข้าพูดคุยกับลุงและป้า เจ้าของรถของกลาง ที่หายไปขณะจอดอยู่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เจออีกทีอยู่ที่อู่รถ ถูกแย กชิ้นส่วนเหลือแต่โคร ง

โดย ผู้กำกับโจ้ พูดคุยกับลุงป้าอย่างอ่อนน้อม พร้อมคุ กเข่ า เข้าไปกอดคุณป้า โดยบอกว่า ผมขอกอดป้าหน่อย ผมเหมือนลูกเหมือนหลานป้านะ

และยังยกมือไหว้ 2-3 ครั้ง ขออนุญาตกราบขอโท ษคุณป้า เป็นภาพที่แสดงถึงความอ่อนน้อม จริงใจ ซึ่งทำให้ชาวโซเชียลหลายคนมาแสดงความชื่นชมเป็นอย่างมากในขณะนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวไปพูดคุยกับสองสามีภรรยาผู้เสียหายอีกครั้ง โดย คุณลุง บอกว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ผู้กำกับโจ้ก้มกราบ เย็นวันนั้นตนได้โทรศัพท์หาผู้กำกับโจ้อีกครั้ง เพื่อสอบถามเรื่องคดี การพูดจาของผู้กำกับโจ้เหมือนเป็นคนละคน ไม่พูดจาดีเหมือนตอนที่ก้มกราบตน

ตนจึงคิดว่าผู้กำกับโจ้เป็นคนสร้างภาพต่อหน้าสื่อ ยิ่งเห็นคลิปซ้อ มผู้ต้องหา เชื่ อว่าเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขา ไม่คิดว่าคนหน้าตาดี จะจิ ตใจโห ดร้า ยถึงเพียงนี้ ส่วนลูกน้องที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่ห้าม อ้างนายสั่ง ถ้านายสั่งให้ไปกินอุ จ จ า ร ะ จะกินไหม

สำหรับคดีรถหายของลุงและป้าเกิดขึ้นเมื่อปี 2560 คุณลุงไปประมูลรถเกิ ดอุ บั ติเหตุนำมาซ่อ มขาย โดยมีนายมานพ (ขอสงวนนามสกุล) ได้มาติดต่อขอซื้อในราคา 120,000 บาท จ่ายเงินมา 50,000 บาท พร้อมนัดชำระส่วนที่เหลืออีกที

แต่เมื่อถึงกำหนดนายมานพ ไม่สามารถนำเงินส่วนที่เหลือมาชำระได้ จึงได้ติดต่อตำรวจให้ไปยึดรถ นำมาจอดไว้ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ รอนายมานพมาชำระหนี้ส่วนที่เหลือ โดยจอดรถนานนับปี

กระทั่งรถหายไปจากโรงพัก และมาทราบภายหลังว่า นายมานพ นำรถออกไปขายให้ช่างแดงเอารถไปขำแหละจนเหลือแต่ซาก ขณะนี้คดีความยังอยู่ในชั้นศาล

อย่างไรก็ตาม

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *