โก๊ะตี๋ ตรวจภูมิ หมอยังตกใจ แนะอย่าเพิ่งฉีดวัคซีนเข็มสอง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย หลังพบว่าติดเชื้อโควิด-19 กระทั่งเข้ารับการรักษาตัวจนหายดี ล่าสุด โก๊ะตี๋ เปิดใจกับรายการ Apop Today ร่างกายตอนนี้กลับมาเป็นปกติ 100 เปอร์เซ็นต์ แล้ว

ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD

เพราะไม่มีอาการเหนื่อยหอบเลย น่าจะเป็นเพราะได้รับเชื้อโควิดสายพันธุ์อังกฤษ อาการจึงไม่รุนแรงมาก โชคดีที่ปอดไม่ได้ถูกทำลายเยอะ ซึ่งหมอได้บอกว่า ถ้าไม่ได้รับวัคซีนเข็มแรก จะหนักกว่านี้ และก่อนที่จะออกมาปอดยังมีขาวนิดๆ ฝ้าๆ นิดๆ

ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD

กระทั่งได้มีการไปรีเช็กที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ซึ่งพบว่าปอดไม่มีฝ้าแล้ว ที่สำคัญ คือ ภูมิขึ้นสูงมากถึง 40,000 ซึ่งทั้งตัวเองและคุณหมอ ต่างก็ตกใจ ว่าทำไมถึงได้ขึ้นเยอะขนาดนี้

ด้านคุณหมอได้แนะนำว่ายังไม่ต้องฉีดวัคซีนเข็มสอง ให้รอไปอีก 6 เดือน ซึ่งตอนนี้เริ่มมีการกลับมาถ่ายรายการแล้ว และในช่วงที่ไม่มีงาน ก็จะอยู่กับฟาร์มแคคตัส จากที่ทำเป็นงานอดิเรกตอนนี้ทำเป็นอาชีพแล้ว

เพาะเลี้ยงแคคตัส ปลูกและทำเองทุกกระถาง ส่วนแฟนสาวเป็นแอดมินให้กับเพจ สวนสนุกแคคตัส เตรียมขายแคคตัสที่ผสมขึ้นมาเองและส่งประกวดได้รับรางวัล ตั้งชื่อ ดาวเรือง เหมือนชื่อคุณแม่ ตั้งราคา 555,555 บาท

ขอบคุณ Apop Today,AMARINTVHD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *