พระเอกหนุ่ม จำใจส่งลูกและภรรยากลับไปอยู่ เยอรมนี

เรียกว่าเป็นพระเอกลุคไทย คมเข้ม และหล่อมากๆ สำหรับ เอส กันตพงศ์ นักแสดงมากความสามารถ ที่มีดีกรีครอบครัวเป็นนักการเมือง แต่ก็ทำตัวง่ายๆ สบายๆ ติดดิน จนทำให้แฟนๆ ต่างชื่นชอบในความเป็นกันเองของเขา

เอส กันตพงศ์ เกิดมาในครอบครัวที่ที่บ้านเป็นนักการเมือง โดยเขาเป็ฯลูกชายคนเดียวของครอบครัว เขาเข้าสู่วงการบันเทิงจากการชักชวนของ เอ ศุภชัย และเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ตลอดไปถึงเดินแบบ

และหลังจากนั้นเขาก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 ในปี 2553 และมีผลงานออกมามากมาย เรียกว่ามีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ รับชมกันทุกปีเลยก็ว่าได้

โดยในชีวิตส่วนตัวของ เอส กันตพงศ์ นั้นได้จดทะเบียนสมรสกับ คริสติน่า วิงเคลอร์ แฟนชาวเยอรมัน

โดยทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนชื่อ ด.ญ.วาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

หลังจากที่ เอส กันตพงศ์ มีบุตรสาวเจ้าตัวของมักจะอัพเดตความน่ารักและพัฒนาการของ น้องวาเลนติน่า อยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็ ก ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับใจหาย เพราะ เอส ต้องมาส่งภรรยา คริสติน่า วิงเคลอร์ กับลูกสาว น้องวาเลนติน่า ที่สนามบินเพื่อเดินทางกลับไปยังประเทศเยอรมนี

โดย เอส กันตพงศ์ ได้เผยรูปภาพครอบครัวผ่านทางอินสตาแกรม s_kantapong พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า

Sending my queen and my princess to Germany เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ผมและครอบครัว @srisomachiraya @emm_kangwan ได้ไปส่งคริสติน่า @thekittyway และวาเลนติน่า @valentina.erika.b ที่สนามบิน เพื่อให้เขาบินกลับไปพักที่ประเทศเยอรมนีก่อนในช่วงนี้ครับ

นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ลูกวาเลนติน่า ทำหน้าเศร้า และหงอยมาก ยอมยิ้มให้แค่ 1 ครั้งตอนท้ายๆคลิป เหมือนจะรู้ว่าคุณพ่อไม่ได้บินไปด้วยเลยงอน

แต่ไม่ต้องห่วงนะค้า ไปถึงที่โน้น หนูก็ได้เล่นกับคุณตา คุณยาย และคุณแม่ หนูไม่เหงาแน่นอนนะคะลูก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *