ย้อนเส้นทางความรัก เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เเฟนเก่าเเต่ละคนล้วนไม่ธรรมดา

ย้อนเส้นทางความรัก เมย์ พิชญ์นาฏ ที่เเฟนเก่าเเต่ละคนล้วนไม่ธรรมดา เรียกได้ว่ากลับมาเป็นข่าวฮือฮา อีกครั้งสำหรับ สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ อดีตเเฟนสาวของผู้กำกับโจ้ที่กำลังตกเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ จึงทำให้คนกลับมาสนใจเรื่องความรักครั้งเก่าของสาวเมมากขึ้น เพราะทั้งคู่นั้นถึงขั้นคุกเข่าขอเเต่งงานกันมาเเล้ว ต้องบอกเลยว่าแฟนเก่า เมย์ พิชญ์นาฏ แต่ละคนนั้น ล้วนมีโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

จะมีใครกันบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

1. โอ๊ค กมลพัทธ์ พหลโยธิน

นักธุรกิจหนุ่ม หนึ่งในผู้บริหารบริษัท เชลล์ ประเทศไทย ซึ่งตอนที่ทั้งคู่คบกันนั้น ก็มักจะมีภาพที่ทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกัน เเต่ก็บ่ายเบี่ยงทำเหมือนไม่ได้มาด้วยกันแต่สุดท้ายแล้วความรักครั้งนี้ก็ต้องจบลงที่คำว่าเพื่อน หลังจากที่คบหาดูใจกันนานถึง 4-5 ปี

2. ไพรด์ วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์

ไฮโซชื่อดังเจ้าของธุรกิจนำเข้ารถหรู ณ ตอนนั้นที่ทั้งคู่คบกัน เมย์ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมีภาพสวีตออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่ด้วยความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย จึงทำให้สาวเมย์ทนไม่ไหว จบสัมพันธ์รักครั้งนี้หลังคบกันนาน 2 ปี

3. เอก นพวินท์ รอดริน

ทายาทเจ้าของโรงแรมชฎา ดีกรีหนุ่มนักเรียนนอก คู่นี้ตอนที่คบกันแม้จะไม่เปิดตัวหวือหวา หรือมีรูปคู่ให้เห็นกันบ่อยนัก แต่ความรักก็ดูจะมั่นคง และเมย์ก็ได้บอกว่าเอกเป็นคนดีมาก ๆ แต่สุดท้ายด้วยบุคลิก หน้าที่การงานต่าง ๆ ก็เกิดเป็นความเข้ากันไม่ได้ จนต้องเลิกรากันไปในที่สุด หลังคบกันประมาณ 2 ปี แต่ถึงจะไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว ทั้งคู่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกด้วย

4. ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์

หนุ่มนักเรียนนอก ทายาทคนโตของเจ้าของบริษัท สุปรีมทรัค จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกยี่ห้อ FAW ที่มีอายุอ่อนกว่าเมย์ถึง 5 ปี ทั้งคู่ได้เปิดตัวพร้อมกับการไปงานแต่งงานของ แป้ง อรจิรา โดยเมย์มีโอกาสไปดูฟุตบอลที่บ้านปาล์ม และสมัครตัวเป็นสาวกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามหนุ่มปาล์ม นอกจากนี้ยังได้ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องจบความสัมพันธ์ลงหลังคบกันได้เกือบ 3 ปี เหลือเพียงแค่ความเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันไว้เท่านั้น

เมเเละปาล์ม

5. ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนพล

หลังจากพักหัวใจไประยะหนึ่งก็มีข่าวฮือฮา เมื่อผุ้กำกับโจ้ ได้ขอ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน หลังคบกันได้เพียง 3 เดือน พร้อมเชิญเพื่อนดาราและช่างภาพมาถ่ายรูปอย่างอลังการจนกลายเป็นข่าวหน้า1

แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน แจน นิศารัตน์ กรรณสูต ไฮโซเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถหรูที่จำหน่ายรถเฟอร์รารี่ ก็ได้ออกมาประกาศว่า เธอและผู้กำกับโจ้ได้แต่งงานกันและมีลูกด้วยกันแล้ว และการที่โจ้ไปขอเมย์แต่งงานนั้น ทำเอาแจนงงหนักมาก จนสารวัตรโจ้ต้องแถลงข่าวว่าเขาและแจนแต่งงานกันจริง แต่ไม่ได้จดทะเบียน แถมยังเลิกรากันไปแล้ว

ซึ่งตอนนั้นเมย์ได้ออกโรงปกป้องโจ้อย่างเต็มที่ แต่ไม่ถึง 1 ปี สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลหลากหลายอย่าง ทั้งเรื่องมือที่สาม รวมถึงเรื่องที่แม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม และหลังจากนั้นก็มีมหกรรมแฉผู้กำกับโจ้มากมาย แม้ผู้กำกับโจ้จะตามง้อขอคืนดีก็ไม่เป็นผล และปัจจุบันเมื่อมีข่าวฉาวขึ้น เรื่องพฤติกรรมของผู้กำกับโจ้ที่เคยทำกับเมย์ก็ถูกนำมาพูดถึงอยู่ในขณะนี้

6. เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์

ด้วยความที่ชอบกีฬาฟุตบอลมาก ทำให้ เมย์ ไปดูฟุตบอลทีมชาติหลายแมตช์จนได้เจอกับ เจ ชนาธิป นักฟุตบอลทีมชาติไทยเจ้าของฉายา เมสซี่เจ และได้คบหาดูใจกันนานถึง 3 ปี แต่ด้วยความที่อายุห่างกันมาก อีกทั้งครอบครัวฝ่ายชายไม่ค่อยยอมรับ มีปัญหาเรื่องการวางแผนแต่งงานต่าง ๆ มากมาย ทำให้ เมย์ และ เจ ต้องเลิกกันทั้งที่ยังรักกันอยู่ เเต่รักครั้งนั้นก็ทำให้กลายเป็นประเด็นสังคมกันอย่างมากเลยทีเดียว

7.บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์

แฟนคนล่าสุดเเละคนปัจจุบันของ เมย์ พิชญ์นาฏ เจ้าของโชว์รูมรถหรู ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz ที่ขอเธอเป็นแฟนด้วยการฉายข้อความบนโปรเจกเตอร์ยักษ์กับประโยคที่ว่า Would you be my girlfriend Maypitchy? ที่ทำเอาสาวเมย์ใจอ่อน ยอมตกลงเป็นแฟนทันที และปัจจุบันความรักก็หวานชื่นกันมากว่า 2 ปีแล้วด้วย ซึ่งทั้งคู่หมั่นเติมความหวานให้กันตลอด และแฟน ๆ ก็ลุ้น อยากให้ทั้งคู่คบกันไปนาน ๆ

ที่มา นั่งเล่น

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *