หม่อมเอ็ม ศัลยกรรมปรับรูปหน้า เคลียร์ปมในอดีตโดนล้อมาตั้งแต่เด็ก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่เก่งและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมากๆเจ้าตัวนั้น มีผลงานการแสดงที่โดดเด่น มากมายหลายเรื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆนอกจากผลงานทางด้านการแสดงแล้วเจ้าตัวยังเป็นถึงดีกรีเด็ กนิติศาสตร์จากมหาวิทย าลัยศรีปทุมอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้ง หล่อและเก่ง ความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆบอกในบ้านหนุ่มคนนี้อนาคตไกลแน่นอน

หลายคนคงรู้จักแล้วคุ้นหน้าเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านนักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่าง หม่อมเอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์ แน่นอนว่าเจ้าตัวเริ่มโด่งดังและมีชื่อเ สียงมาจากการเป็นนักแสดงตลกในคณะของคุณพ่อโดยเริ่มแรกได้เล่นตามคาเฟ่ และด้วยความสามารถที่โดดเด่นเจ้าตัวจึงได้รับโอกาสให้มามีผลงานในวงการบันเทิงไทยกับการเล่นละครที่เรียนได้ว่า เป็นการแจ้งเกิดโดยก็มาได้สำหรับเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสเรื่อยมาและอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

นั่นก็คือกรงกรรม ถือว่าเจ้าตัวนั้นสามารถถ่ายทอดและแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมต้องปรบมือให้รัวๆเลยทีเดียว แล้วต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามเจ้าตัวจะเห็นว่าปัจจุบันได้เปลี่ยนไปมากๆเนื่องจากปมด้อยที่เคยโดนล้อเลียน เรื่องรูปร่างหน้าตา ทำให้ปัจจุบันนั้นเจ้าตัวได้ตัดสินใจไปทำศัลยกรรมโดยการผ่าตัดขากรรไกรที่มีปัญหาครั้งยืนและรูปหน้าย าวผิดปกติเรียกได้ว่า ปัจจุบันนั้นทำเอาเปลี่ยนไปจากเดิมมากๆ บอกเลยว่าหล่อและน่ารักขึ้นดูดีมีเสน่ห์สุดสุดทำเอาหลายคนถึงกับต้องลงว้าวเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะ

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *