Breaking News

ทนายแจงแล้ว เพจดังอ้างคดีผู้กำกับโจ้ดีลเรียบร้อยแล้ว

วันนี้ (30 ส.ค.) เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า แหม่มโพธิ์ดํา ซึ่งมีที่อยู่ URL เป็น https://www.facebook.com/queensaim22 ที่ไม่ใช่แหม่มโพธิ์ดำตัวจริง ได้โพสต์ภาพ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ขณะถูกจั บกุ ม พร้อมข้อความระบุว่า

เกมพลิก น่าจะดีลกันเรียบร้อยแล้ว กลายเป็นคดีเค้นสอบผู้ต้องหาเกินเหตุทำให้ถึ งแก่ชี วิ ต ไม่มีเจตน า ลดโท ษให้กึ่งหนึ่ง จากจ ำคุ ก 20 ปี ลดเหลือ 10 ปี

เนื่องจากให้การที่เป็นประโยชน์ต่อค ดี จึงลดอีกกึ่งหนึ่งเหลือ 5 ปี

ทั้งยังทำความดีความชอบในการเป็นตำรวจ จึงลดโท ษให้อีกกึ่งหนึ่งเหลือ 2 ปี และเป็นความผิดครั้งแรก จึงขอตัดสินว่า ให้รอลงอาญา จบ

พรุ่งนี้ไปขับเฟอร์รารี่ต่อได้เลย ผู้กำกับ ฟอร่ารี่ สุดในรุ่น ประเทศไทยใครก็ได้ มีคนแช ร์โพสต์นี้จำนวนมาก

ปรากฏว่าเฟซบุ๊ก ทนายตัวแส บ:Badass Attorney โพสต์ข้อความระบุว่า ที่มีเพจลงข้อมูลว่าคดีสารวัตรโจ้ตัดสินแล้วอะไรนั้นคนแช ร์ไปเพียบ คือทางคดีเขายังฝากขังอยู่เลยครับ

ผลชั นสูต รโดยละเอียดก็เพิ่งออก สำนวนยังไปไม่ถึงอัยการเลยครับ มาพิพากษารอลงอาญาอะไร เพจ…ยังปลอ ม ไม่ได้เข้าข้างสารวัตรโจ้นะครับ แต่ด่ าอะไรก็ให้มันอยู่ในข้อเท็จจริงกันสักหน่อย

อย่างไรก็ตาม เพจทนายตัวแส บ เอือมเพจปลอ ม แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์อ้างคดีผู้กำกับโจ้ดีลกันเรียบร้อยแล้ว ระบุเจ้าตัวยังฝากขั งอยู่เลย ผลชันสูตรโดยละเอียดก็เพิ่งออก สำนวนยังไปไม่ถึงอัยการ ดึงสติด่าอะไรให้ดูข้อเท็จจริงก่อน

ขอบคุณ ทนายตัวแส บ:Badass Attorney

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *