นิกกี้ ณฉัตร

หลังดราม่าฟา ดกลับเดือดคนมาด่ าเป็นส ลิ่ ม นิกกี้ ณฉัตร ล่าสุด ไปออกรายการของน้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ เกมส์โชว์ออนไลน์ ขณะไลฟ์สดในรายการ เจอคอมเมนต์ส ลิ่ มอีก นิกกี้ ถึงกับลั่นกลางรายการว่า อ่านคอมเมนต์ถามนิกกี้เป็นส ลิ่ มจริงไหม เรื่องนี้มาจากผมไปคอมเมนต์หัวใจให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก่อนหน้านั้นเขาลงไอจีมีดราม่ าทะเ ล าะกันเยอะแยะ

ด้วยความที่ผมเป็นลู ก ผมสนิทกับเขา ผมเฟซไทม์ไปห้ามบอกแม่ใจเย็นๆ แม่อยู่นิ่งๆ แม่อย่าไปด่ าใคร เขาก็บอกไม่ต้องห่วงแม่ จะนิ่งๆแล้ว แม่จะไม่โพสต์อะไรแล้ว อีกวันโพสต์อีกแล้ว แม่ตรู หลุดอีกแล้ว ผมไปเมนต์หัวใจให้เขา จากนั้นไปทำงานกลับมาดูอีกทีคนด่ ากูแล้ว บูดบ้าง ส ลิ่ มบ้าง ผมเป็นเด็ กชอบขึ้ น ก็ไปพิมพ์ว่าเขาเป็นเหี้…อะไร ก็เละเลย ผมบอกคิ้มแล้ว ตอนนี้ห่างกันสักพัก ไม่กดไลก์ไม่แท็กหากันสักพัก

น้าเน็กถามว่าไม่ได้เป็นอย่างที่คนว่าใช่ไหม นิกกี้ ตอบว่าถ้าตามไอจีผมจะรู้ว่าผมโพสต์อะไรบ้าง ผมมีจุดยืนยังไง ผมไม่ได้เป็น คนบอกให้ผมกล้าคอลเอาต์บ้าง ผมก็โพสต์ครับ ไปดูไอจีผม ถ้าผมเป็นผมจะคบกับน้องก้อยได้ยังไง ผมไม่ทะเลาะกับก้อย ต า ย แล้วเหรอ ผมก็พูดแค่นี้แหละ

คนตามไอจีจะรู้ผมเป็นยังไง ที่โกรธคือมาด่ าผมแต่ผมไม่ได้เป็น พี่คิ้มเป็นแม่ผม ให้ผมทำยังไง แต่บางอย่างก็ไม่ได้คิดเหมือนผม แต่เขาเป็นแม่ผมจะให้ผมเ ก ลี ย ดเขาเหรอ แต่ผมบอกคิ้มแล้วห่างกันสักพัก ไม่ขอไลก์ ไม่ขอคอมเมนต์คิ้มสักพัก

ขอบคุณ ข่าวสด

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *