ลูกกตัญญูตัวจริง! ณัฐรัฐ ทำงานหนักเพื่อหาเงินมารักษาพ่อ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มลูกครึ่งในวงการบันเทิงไทย ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถมากมายในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านการแสดงหรือถ่ายแบบเดินแบบเจ้าตัวก็มีประสบการณ์ในการทำงาน มากมาย นอกจากการทำงานแล้วเจ้าตัวยังเรียนจบไฮสคูล ที่โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสและได้มาต่อระดับปริญญาตรี

ที่มหาวิทย าลัยกรุงเทพภาคอินเตอร์สาขา Business English นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและความสามารถเยอะจริงๆ แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยฝรั่งเศสจีนอย่างทางด้านณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยจากการเดินแบบถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา และด้วยความสามารถในการแสดงที่โดดเด่น เจ้าตัวจึงได้รับโอกาสให้มาเป็นนักแสดงและรับบทดินเป็นพระเอกในหลายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องแม่ครัวคนใหม่

พริกไทยกับใบข้าว อเวจีสีชมพู และยังมีผลงานการแสดงอื่นๆอีกมากมายเรียกได้ว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงมากๆเลยทีเดียว และถ้าได้ติดตามเรื่องราวชีวิตของทั้งด้านหนุ่มณัฐ จะหิน มาจองตัวเป็นคนที่กตัญญูต่อครอบครัวมากๆ เรียกได้ว่าทำงานหนักในทุกวันนี้เพื่อหาเงินรักษาคุณพ่อที่กำลังป่วยอยู่ อีกครั้งเจ้าตัวยังใช้เวลาทั้งหมดที่มี เพื่อดูแลรักษาและอยู่กับคุณพ่อได้นานที่สุดซึ่งถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าความรักของณัฐ ที่มีให้กับคุณพ่อนั้น มากมายจริงๆ เห็นแล้วปลื้มใจแทน มากๆกับความกตัญญูของเจ้าตัวนั่นเองจะเป็นอย่างไรเราไปรับชมภาพกันเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.