รักไม่จำกัดเพศ เปิด 11 คู่รักดารา หญิงรักหญิง สวีทหวานจนผู้ชายต้องถอย

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม เมื่อเกิดขึ้นแล้ว สวยงามเสมอไม่ว่าเพศไหน อย่างเช่น คู่รักดาราคนบันเทิงทั้ง 11 คนนี้ เป็นคู่รักดาราหญิงรักหญิง สวีทหวานมาก จนผู้ชายต้องถอยเลยทีเดียว

1. ฝน ธนสุนธร – เอ อุไรมนัส

เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว เป็นทั้งคนรู้ใจ ดูแลกันและกันมานานถึง 20 ปี ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาวก็เปิดใจว่า เซ็นรับ เอ เป็นน้องบุญธรรม เพื่อให้ใช้นามสกุลเดียวกันและมีสิทธิในมรดก เพราะถือเป็นคู่ชีวิตที่สร้างมาด้วยกัน และทุกคนยังได้เฮลั่นจอ เมื่อแฟนสาวหล่อทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริง ๆ

2. เจี๊ยบ ลลนา – เดียร์ บุษรา

ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะเลยทีเดียวสำหรับ หมอเจี๊ยบ สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้คบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นน้องนอกวงการมาได้ 5 ปีแล้ว แถมสวีตหนักมาก โดยทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่สร้างด้วยกันอย่างอบอุ่น แถมยังมีน้องหมามาเป็นพยานรักอีกด้วย

3. นุ่น ดารัณ – บี

ถึงจะเปิดตัวทีหลัง แต่ความหวานมาแรงแซงทางโค้งมาก อีกทัั้งแฟนสาวหล่อยังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเลไปอีก งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าแม่นุ่นแฮปปี้มากขนาดไหน

4. ใหม่ เจริญปุระ – นิด

ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ !! แต่กับสาวหล่อคนนี้คงไม่ต้องพิสูจน์อะไรกันอีกแล้วเพราะความรักครั้งนี้เธอบอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา แถมยังเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจควบทั้งสองตำแหน่งเลยทีเดียว

5. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ – ป๋าต๊อบ

คู่รักมาราธอนแต่งงานกันมาก็นานหลายปี ผ่านอะไรด้วยกันมาก็เยอะ แต่ปัจจุบันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่มีลดน้อยลงเลย

6. โมเม นภัสสร – ปุ้ย

คู่นี้ก็เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้คู่รักคู่ไหน ๆ ควงกันไปเที่ยวแถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด ถือเป็นอีกคู่ที่ความรักมั่นคงเลยทีเดียว

7. แคนดี้ รากแก่น – กังฟู

ตั้งแต่เปิดตัวคบกันมาก็มีภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าหวานทะลุไอจีกันเลยทีเดียว

8. ซีแนม AF – ก้า

ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม AF1 รักมั่นคงกับแฟนสาวหล่อนามว่า ก้า ผ่านมา 11 ปี มีแต่ความสุขขึ้นเรื่อย ๆ โดย ก้า เคยเซอร์ไพรส์คุกเข่ามอบแหวนเป็นของขวัญฉลองความรักที่แน่นแฟ้น ฝ่าฟันทุกอุปสรรคทั้งร้ายและดีมาด้วยกันเสมอ น่าอิจฉาจริง ๆ เลยค่ะ

9. มิ้น มิณฑิตา – ซิลวี่ ภาวิดา

เปิดตัวว่าเป็นคู่รัก LGBTQ ปุ๊บ ก็ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดหนักมาก เพราะเคมีของทั้งสองคนเข้ากันได้ลงตัวสุด ๆ แถมยังเป็นนักร้องเสียงดีเหมือนกัน เรียกว่าน่ารักน่าลุ้นและมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นถี่ยิบ ไม่แพ้คู่ไหนเลยทีเดียว

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *