พล กับ แต๋น งานเข้าทั้งผัวทั้งเมีย

เมื่อวันที่ 2 กันยายน เพจ The Tempo News ได้รายงามความคืบหน้าคดีของน้องชมพู่ ลุงพลป้าแต๋น ยังสู้ ไร้กังวล ระหว่างพูดคุยกับผู้สื่อข่าวตำรวจมาหาหน้าบ้าน กองบรรณาธิการ Tempo ก่อนหน้านี้ที่มีรายงานข่าวแจ้งว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับทางนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือป้าแต๋น ภรรยาของลุงพลทั้งหมด 2 ข้อหา

ผู้สื่อข่าวจึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับทางลุงพล – ป้าแต๋น ถึงการแจ้งข้อกล่าวหาดังกล่าว เปิดเผยเพียงสั้น ๆ ว่า ส่วนตัวยังไม่ทราบเรื่องที่ป้าแต๋นจะถูกแจ้งข้อหาทั้ง 2 ข้อหา และที่ผ่านมาตัวเองก็พร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจมาโดยตลอด จึงไม่มีความกังวลใจอะไร และพร้อมที่จะสู้ต่อ แต่ยืนยันว่ายังไม่ได้รับการติดต่อจากทางตำรวจเพื่อให้ป้าแต๋นไปรับทราบข้อกล่าวหา

ในระหว่างการพูดคุยนั้นลุงพลได้บอกกับทางผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้มีตำรวจมารออยู่หน้าบ้านยังไม่ทราบว่าเรื่องอะไร เดี๋ยวจะรีบโทรกลับมาแจ้งอีกครั้ง สำหรับคดีการเสียชีวิตของน้องชมพูาตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของอัยการในการอ่านสำนวน และจะมีการพิจารณาต่อไปว่าจะมีการแจ้งข้อหาใครเพิ่มอีกหรือไม่

และถ้าหากพบผู้กระทำความผิดเพิ่มก็จะต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ซึ่งคาดว่าไม่เกินกลางเดือนนี้อัยการจะสั่งฟ้องให้แล้วเสร็จ

อย่างไรก็ดีสังคมต่างก็ยังคงจับตามองคดีดังกล่าวจะมีบทสรุปอย่างไร และมีคำตอบอย่างไร ต้องติดตามกันยาวๆครับ

ภาพประกอบข่าวเท่านั้น

ขอบคุณ The Tempo News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *