ยาย ถูกยกเลิก ออเดอร์ เข้าป่าเก็บเห็ด

จากกรณีผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน TikTok ชื่อว่า ployploy7840 โดยระบุข้อความว่า ยายโดนเทเห็ด10กิโลฯ สั่งแล้วก็ไม่รับผิดชอบ แล้วไปเก็บมาใหม่อีกเห้อ โดยคลิปดังกล่าวเป็นกระแสในแอปพลิเคชัน TikTok เป็นอย่างมาก มีคนกดไลก์กว่า 1 แสนครั้ง และมีแสดงความคิดเห็นกว่า 1 พันคอมเมนต์

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถาม นางสาวธนาพร กิ่งวัน อายุ 20 ปี ชาว ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เป็นผู้โพสต์คลิปดังกล่าวลงบนแอปพลิเคชัน TikTok เล่าว่าจากที่มีคนสั่งออเดอร์ เห็ดตาโล่ เข้ามาทางออนไลน์เป็นจำนวน 10 กิโลกรัม กิโลกรัมละ 150 บาท ซึ่งคุณยายผ่องศรี กิ่งวัน หรือ ยายสุ่น อายุ 62 ปี ต้องออกไปหาเห็ดที่อำเภอตระการพืชผล จ.อุบลราชธานีและเดินหาในป่าเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร เพื่อส่งให้ครบตามจำนวนออเดอร์ที่ได้รับมา

กระทั่งเก็บเห็ดจนครบ ผู้ที่ติดต่อซื้อเข้ามาไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ตนต้องโพสต์คลิปลง เนื่องจากสงสารคุณยาย ทั้งนี้ตนต้องขอบคุณชาว TikTok ทุกคนที่ช่วยอุดหนุนคุณยาย เหมาเห็ดทั้งหมดและให้ยายทำของหวานแจกคนในชุมชน ด้านคุณยายผ่องศรี กิ่งวัน หรือ ยายสุ่น อายุ 62 ปี กล่าวว่าเรื่องที่มีที่ยกเลิกออเดอร์มาทั้งหมด ตนเองก็เสียใจอยู่แต่ตนได้บอกกับหลานว่าไม่เป็นไร ยายได้ขายอยู่ ยายไม่ได้ว่าอะไร และยายขอบคุณคนที่มาซื้อเห็ดทั้งหมด อีก 1-2 วัน ยายจะทำของหวานแจกผู้สูงอายุและเด็กในหมู่บ้าน

ขอบคุณ ภาพข่าว และข่าวจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *