สิตางศุ์ บัวทอง

หลังจากยกเครื่องใหม่ทั้งหน้าสำหรับ แม่สิตางศุ์ แม่สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลวัย 60 ปี เปิดใจในรายการ แฉ พร้อมเปิดหน้าล่าสุดโชว์ เมื่อวันที่ 2 ก.ย.64 หลังตั้งงบ 4 ล้านทำสวย ทำไป 3 ครั้งแล้ว เสร็จเหมือน วิญ ญ า ณ ออกจาก ร่ า ง

สิตางศุ์ เล่าว่า ทำครั้งแรก 10 กว่าชั่วโมง ตื่นมาเหมือนโดน เ ชื อกผู ก ที่เคยบอกว่าบ้านหลังใหม่ เหมือนมีผีผู้หญิง ฆ่-าตั-วต-า-ย-อยู่ ตอนฉันผ่-าตั-ดเหมือนเขามาสื่อว่าก่อนต า-ยเขาโด นผู-กค อ เขาไม่ได้ผู ก คอต-า ยเองเหมือนที่เป็นข่าว เขาโดนย่ ำ ยี ตอนฉันตื่น เหมือนฟื้-นจากความต-า-ย เหมือนเขามาสื่อ ฉันโวยวายว่าฉันโดน-ผู-ก-ค-อ ไล่พยาบาล 5-6 คนวิ่งกัน เขาก็ตกใจกัน เหตุการณ์ 30 วินาที แต่นานพอที่จะจำความเ-จ็-บป-ว-ดที่โดนผู-ก-ค-อ-ได้ เขามาสื่อ เพราะถูกห-ว-ยเพราะบ้านหลังนี้เยอะมาก

ส่วนเรื่องทำ น ม ทำมาก่อนทำหน้านี้อีก ทำเสร็จ 2 วันออกไปทำงานเลย ฟื้ นตัวเร็วมาก ทำ 300 ซีซี เตรียมจะทำผิ วอีกล้านหนึ่ง งบจะเกิน 4 ล้านแล้วตอนนี้

แม่สิตางศุ์ บอกว่าด้วยว่า โดนด่ าตลอดบู ล ลี่ ไม่หยุดด่ า อี ผ สระ อี อี ลุง พอทำหน้าก็บอกจะเหมือนฟ่านปิงปิงไม่ได้นะ ล่าสุด เพจเจ๊มอย108โพสต์ดราม่าเรื่องขโมยลูกชายคนอื่นแถมมาบวชให้ สิตางศุ์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องครอบครัวเขาเด็ กเหมือนจะหนีจากครอบครัว เราชอบสวดมนต์เขาก็มาสื่ อทาง วิ ญ ญา ณ เราแคสนักแสดงทำหนังชีวิตเราเอง เ ด็ กคนนี้หน้าคล้ายเราตอนเราเป็นผู้ชาย

คนลือจะเป็นสามีแม่มากกว่าเป็นลูก สิตางศุ์ กล่าวว่า เขาเป็นคนใจบุญ เขาเห็นวิญ ญ า ณมีเซ้นต์เหมือนเรา คนเห็นผี แคสไม่ผ่านแต่ดึงเขาไว้ทำบุญไปเรื่อยๆรู้สึกเหมือนเด็กคนนี้เป็นลูกเรา เขามาขอบวชให้ เพราะฉันจะไปบวชเองไปคุยกับหลวงพ่อเพราะอายุ60ฉันมีดวง ต-า-ย ลูกเลยขอบวชให้

ส่วนสามีตอนนี้ยิ่งสวีตหนัก ตอนแรกแยกกันนอนเพราะแ ก่แล้วไม่มีเรื่อง เ พ ศ แล้ว ตอนนี้เริ่มมาบนเตียงเรา เขาสวีตก็ดีแฮปปี้ หลังทำสวย เขาบอกยิ่งเหมือน วุ้นเส้น (วิริฒิพา) มากขึ้น ที่ได้ผั วคนนี้เพราะเขาบอกเราเหมือนวุ้นเส้น เลยได้ผัวดีคนนี้ อยู่มา 20 ปี จะมาสวีต

ขอบคุณ ภาพจาก GMM25 ข่าวสด

Leave a Reply

Your email address will not be published.