สิตางศุ์ บัวทอง

หลังจากยกเครื่องใหม่ทั้งหน้าสำหรับ แม่สิตางศุ์ แม่สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลวัย 60 ปี เปิดใจในรายการ แฉ พร้อมเปิดหน้าล่าสุดโชว์ เมื่อวันที่ 2 ก.ย.64 หลังตั้งงบ 4 ล้านทำสวย ทำไป 3 ครั้งแล้ว เสร็จเหมือน วิญ ญ า ณ ออกจาก ร่ า ง

สิตางศุ์ เล่าว่า ทำครั้งแรก 10 กว่าชั่วโมง ตื่นมาเหมือนโดน เ ชื อกผู ก ที่เคยบอกว่าบ้านหลังใหม่ เหมือนมีผีผู้หญิง ฆ่-าตั-วต-า-ย-อยู่ ตอนฉันผ่-าตั-ดเหมือนเขามาสื่อว่าก่อนต า-ยเขาโด นผู-กค อ เขาไม่ได้ผู ก คอต-า ยเองเหมือนที่เป็นข่าว เขาโดนย่ ำ ยี ตอนฉันตื่น เหมือนฟื้-นจากความต-า-ย เหมือนเขามาสื่อ ฉันโวยวายว่าฉันโดน-ผู-ก-ค-อ ไล่พยาบาล 5-6 คนวิ่งกัน เขาก็ตกใจกัน เหตุการณ์ 30 วินาที แต่นานพอที่จะจำความเ-จ็-บป-ว-ดที่โดนผู-ก-ค-อ-ได้ เขามาสื่อ เพราะถูกห-ว-ยเพราะบ้านหลังนี้เยอะมาก

ส่วนเรื่องทำ น ม ทำมาก่อนทำหน้านี้อีก ทำเสร็จ 2 วันออกไปทำงานเลย ฟื้ นตัวเร็วมาก ทำ 300 ซีซี เตรียมจะทำผิ วอีกล้านหนึ่ง งบจะเกิน 4 ล้านแล้วตอนนี้

แม่สิตางศุ์ บอกว่าด้วยว่า โดนด่ าตลอดบู ล ลี่ ไม่หยุดด่ า อี ผ สระ อี อี ลุง พอทำหน้าก็บอกจะเหมือนฟ่านปิงปิงไม่ได้นะ ล่าสุด เพจเจ๊มอย108โพสต์ดราม่าเรื่องขโมยลูกชายคนอื่นแถมมาบวชให้ สิตางศุ์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เป็นเรื่องครอบครัวเขาเด็ กเหมือนจะหนีจากครอบครัว เราชอบสวดมนต์เขาก็มาสื่ อทาง วิ ญ ญา ณ เราแคสนักแสดงทำหนังชีวิตเราเอง เ ด็ กคนนี้หน้าคล้ายเราตอนเราเป็นผู้ชาย

คนลือจะเป็นสามีแม่มากกว่าเป็นลูก สิตางศุ์ กล่าวว่า เขาเป็นคนใจบุญ เขาเห็นวิญ ญ า ณมีเซ้นต์เหมือนเรา คนเห็นผี แคสไม่ผ่านแต่ดึงเขาไว้ทำบุญไปเรื่อยๆรู้สึกเหมือนเด็กคนนี้เป็นลูกเรา เขามาขอบวชให้ เพราะฉันจะไปบวชเองไปคุยกับหลวงพ่อเพราะอายุ60ฉันมีดวง ต-า-ย ลูกเลยขอบวชให้

ส่วนสามีตอนนี้ยิ่งสวีตหนัก ตอนแรกแยกกันนอนเพราะแ ก่แล้วไม่มีเรื่อง เ พ ศ แล้ว ตอนนี้เริ่มมาบนเตียงเรา เขาสวีตก็ดีแฮปปี้ หลังทำสวย เขาบอกยิ่งเหมือน วุ้นเส้น (วิริฒิพา) มากขึ้น ที่ได้ผั วคนนี้เพราะเขาบอกเราเหมือนวุ้นเส้น เลยได้ผัวดีคนนี้ อยู่มา 20 ปี จะมาสวีต

ขอบคุณ ภาพจาก GMM25 ข่าวสด

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *