Breaking News

แม่เอ๋ รู้ความจริง น้าค่อม ซ่อนเงินไว้

ถึงแม้ว่าน้าค่อมจะจากไปแล้วครอบครัวและแฟนๆยังคงคิดถึงอยู่เสมอล่าสุด ในช่องยูทูปของลูกสาวน้าค่อมได้เผยคลิปความลับของน้าค่อม ที่แอบซ่อนเงินไว้ 6 หลัก งานนี้แม่เอ๋เปิดเจอทำเอาทั้งบ้านตึงกันไปเป็นแถบๆ

 

หากยังจำกันได้กับบทสัมภาษณ์ที่ น้าค่อม เคยให้สัมภาษณ์ในรายการต่างๆว่าตนเองนั้นเป็นคนที่รักเมียมากและกลัวเมียสุดๆถึงขั้นกลับดึกแล้วเจอเมียเอามี ดมาแทง

แต่อีกเรื่องคือตำนานการซ่อนเงินของน้าค่อมเคย ซ่อนเงินใต้เบาะรถ 8 แสนบาท แต่ลืมดั้นไปขายเต็นท์รถ

สุดท้ายเพิ่งนึกออกแต่ไม่ทันแล้ว เต็นท์บอกขายรถไปแล้ว สุดท้ายเสียทั้งเงินเสียทั้งรถ

 

ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอตอนใหม่ ชื่อตอนว่า วันเกิดแม่เอ๋ แม่เล่าว่าเจอเงินที่พ่อซ่อนไว้ให้ ในช่อง IceBankDiary

โดยในช่วงแรกของคลิป ครอบครัวของน้าค่อม ลูกสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แบงค์ อธิกิติตต์ สามี ก็พาแม่เอ๋ ไปทำบุญวันเกิด ถวายสังฆทาน พร้อมเปิดภาพวาดสวยที่แฟนคลับวาดให้น้าค่อม

แต่จุดพีคมันอยู่ตรงนี้ เมื่อทางแบงค์ อธิกิติตต์ สามี ของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมได้พูดคุยกับลูกชายน้าค่อมพร้อมเดินไปยังโรงจอดรถ

โดยลูกชายน้าค่อมบอกว่า ไม่กี่วันก่อน แม่เอ๋ นึกยังไงไม่รู้บอกให้เปิดใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ของพ่อเผื่อมีของอะไรที่สำคัญ

พอค้นไปค้นมาดันเจอซองสีน้ำตาลที่มีเงินซุกไว้กว่า 2 แสนบาท ทั้งลูกชายน้าค่อมถึงร้อง อ๋อรู้เหตุผลแล้วทำไม พ่อไม่ให้เอารถไปขับ

แหม๋น้าค่อมซ่อนเก่งเหมือนกันนะเนี่ย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ช้างแสดงโชว์นักท่องเที่ยว พลาดล้มตกโต๊ะขาหัก-ช้ำใน เสียชีวิต

กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งวิดีโอที่ถูกชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอการแสดงโชว์แสดงช้าง แต่ปรากฏว่าระหว่างการแสดงโชว์ปีนโต๊ะให้นักท่องเที่ยวได้รับชมนั้น โต๊ะเกิดการเอียงทำให้เกิดอุบัติเหตุช้างตัวใหญ่ตกลงมาอย่างแรง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า ตามแหล่งข่าว ไม่ได้ระบุประเทศ ช้างตัวนี้ได้เสียชีวิต หลังจากแสดงโชว์ ให้นักท่องเที่ยวดู เพราะ น้ำหนักเขาเยอะมาก …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *