Breaking News

แม่เฒ่านอนใต้สะพานลอย

กรณีหญิง ช ร าถูกทิ้งให้นอนอยู่ในพงหญ้า ริมคลองรังสิต บริเวณสะพานข้ามคลองเข้า สถาบัน บ ำ บั ดรักษาบรมราชชนนี ถนนพหลโยธินฝั่งขาเข้า อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โดยหญิงชรารายนี้ มี ร่ า ง ก า ย ผ อ ม แ ห้ ง สวม เสื้อ คอกระเช้าสีแดง นุ่ง ผ้า ถุ ง ลายดอกสีส้ม มีผ้าห่ มสีขาวหนุนทับไว้ที่ขาทั้งสองข้าง และนอนแช่น้ำอยู่บนแผ่นป้ายโฆษณาที่ถูกพายุพัดล้ม ใกล้กันมีถังสีน้ำตาลใส่เสื้อผ้าเก่าทิ้งไว้ ต่อมาทราบชื่อว่า น.ส.ทองอยู่ ทองนิล อายุ 69 ปี ชาว อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธย า สอบถามพบว่ายังมีส ติ และตอบถามรู้เรื่องบางครั้ง คาดว่าอาจจะถูกนำมา ทิ้ ง เอาไว้หรือไม่

ล่าสุดวันที่ 3 ก.ย.64 ทีมข่าว เดินทางไป อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธย า จึงได้พูดคุยกับนางกัญญา อินทวงษ์ อายุ 65 ปี น้องสาวน.ส.ทองอยู่ กล่าวว่า ปกติแล้ว น.ส.ทองอยู่ จะอาศัยอยู่กับน้องชายที่ จ.เลย แต่เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา น.ส.ทองอยู่ หนีเข้ามาที่กรุงเทพกับหลานสาว ไปอยู่ที่บ้านน้องชายย่านดอนเมือง แต่บ้านกำลังจะโดน ยึด น้องชายจึงตามไปรับตัวน.ส.ทองอยู่กลับไปจ.เลยด้วยกัน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

แต่ว่าน.ส.ทองอยู่ ไม่ยอมกลับ น้องชายทั้งไหว้ ทั้งพูดร้องขอแต่ก็ไม่เป็นผล น.ส.ทองอยู่ อ้างว่าจะอยู่ที่ย่านดอนเมือง น้องชายจึงต้องปล่อยไว้ คิดว่าหากไม่ไหวก็คงออกมาเอง เพราะ น.ส.ทองอยู่ ทราบที่อยู่ของญาติ ๆ

โดยช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ญาติ ๆ ก็ไม่ได้ติดต่อ น.ส.ทองอยู่ เพราะโกรธกัน ไปรับก็ไม่ยอมกลับ และน.ส.ทองอยู่ ยังติด เ ห ล้ า ชอบเอาแต่ใจตัวเอง ใครพูดก็ไม่ฟัง ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไร หลังทราบข่าวตนก็ตกใจ ไม่รู้ว่าใครนำพี่สาวไป ทิ้ ง ตรงนั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

แต่ยืนยันญาติไม่ได้นำไปทิ้งแน่นอน มีแต่ชวนไปอยู่ที่ดี ๆ ตอนนี้น้องสาวซึ่งอยู่กรุงเทพฯ น่าจะเตรียมเข้าไปเยี่ยมดูอาการ ตนก็รอน้องชายมารับไปด้วยกัน และคิดว่าจะรับ น.ส.ทองอยู่ กลับไปอยู่จ.เลย แต่ก็ไม่มั่นใจว่าพี่สาวจะอยากมาอยู่ด้วยกันหรือไม่

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

About admin

Check Also

เต๋า ทีวีพูล

จากกรณีของนักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ จิรายุทธ หรือ แม็กซ์ เดอะสตาร์ ออกมาอัดคลิปพูดความในใจ หลังมีนักข่าวบันเทิงชื่อดัง เปิดประเด็นเรื่องราวของ พระเอกซีรีส์วายคนหนึ่ง ไปสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ เพราะฝ่ายคู่จิ้นชอบผู้หญิง จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล หลายคนคาดเดากันไปต่าง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *