เปิด 5 อันดับดาราสาว ขึ้นเเท่นสาวโสดคนใหม่2021

สวยโสดป้ายเเดง! เปิด 5 อันดับดาราสาว ขึ้นเเท่นสาวโสดคนใหม่2021 เรียกได้ว่าพึ่งโสดกันเเบบสดๆใหม่ๆเลยจ้า ไม่รู้ว่างานนี้จะกลับมาฮอตมีหนุ่มตามจีบเยอะหรือไม่ รู้เเค่ว่าสาวๆเหล่านี้อาจจะเข็ดกับความรักจนไม่อยากจะเปิดใจมีใครอีก ก็ต้องมาคอยลุ้นดูกันล่ะจ้า

จะมีสาวโสดป้ายเเดงคนไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

อันดับที่ 5 โบว์ เมลดา

เรียกได้ว่าเลิกกันเเบบสายฟ้าเเล่บเลยทีเดียวสำหรับโบว์ เมลดาเเละ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับว่ายุติความสัมพันธ์แล้ว เหตุทัศนคติไม่ตรงกันนั่นเอง เเถมยังย้ำอีกว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเเน่นอน ทำเอางานนี้สาวโบว์ขึ้นเเท่นเป็นสาวโสดป้ายเเดงกันล่ะจ้า เเต่ก็เเอบมีข่าวมาว่ามีพระเอกช่อง3คอยมาดามใจให้นั้น สาวโบว์ก็ออกมาบอกว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริงอย่างเเน่นอน

อันดับที่ 4 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

เรียกได้ว่าปิดฉากรักอีกคู่ สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักมีโมเม้นท์ฟินๆมาฝากแฟนคลับอยู่เสมอ เเต่ล่าสุดสาวปุ๊กลุกก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดังว่าความสัมพันธ์กับไมค์ตอนนี้ ทั้งคู่นั้นได้ลดสถานะมาเป็นเพื่อนกันแล้ว โดยเธอได้บอกว่ามันเป็นความผิดของเธอเอง รู้สึกว่าเธอไม่เหมือนเดิมตั้งแต่คุณแม่ล้ม ทั้งการใช้ชีวิตและภาวะอารมณ์ ก็เลยคิดว่าถอยดีไหม เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องพยายาม เเต่หลังจากนั้นปุ๊กลุก ก็เลยขอเคลียร์อีกทีว่า ยังสนิท ไมค์เหมือนเดิม เพียงแค่ไม่อยากเอาสถานะมาผูกมัดกัน เรียกได้ว่างานนี้สาวปุ๊กลุ๊กก็กลับมาโสดอีกครั้งเเล้วนั่นเอง

ปุ๊กลุก ไมค์

อันดับที่ 3 มิน พีชญา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ถูกชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดีอยู่หรือไม่ สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี กับหวานใจไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม เพราะระยะหลังๆ ไม่เห็นฝ่ายหญิงโพสต์รูปคู่กัน แถมล่าสุดสาวมินได้มีการโพสต์ภาพถ่ายและแคปชั่นข้อความ “ใครโสดยกมือขึ้น”เเละเป็นภาพที่สาวมินยกมือขึ้น ก็ยิ่งตอกย้ำความน่าสงสัยให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก งานนี้เห็นทีคงต้องรอให้ มิน พีชญา ออกมาไขข้อข้องใจด้วยตัวเองแล้วล่ะจ้า

อันดับที่ 2 นิวเคลียร์ หรรษา

คุณเเม่ลูกหนึ่งที่พึ่งขึ้นเเท่นเป็นสาวโสดคนใหม่เลยก็ว่าได้ หลังสาวนิวเคลียร์ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเพชรจ้า พ่อของลูก ว่าตอนนี้ทั้งคู่เปลี่ยนจากสถานะสามีภรรยา เป็นแค่เพื่อนรักกันเท่านั้นเอง เเต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของน้องไทก้ากันต่อไป สุดท้าย นิวเคลียร์ยังได้ขอบคุณพ่อแม่ของเพชรจ้า ที่ดูแลและเอ็นดูเธอมาโดยตลอด และครอบครัวของนิวเคลียร์ที่เข้าใจและเป็นพลังให้เสมอมา งานนี้สาวนิวเคลียร์ก็ขึ้นเเท่นเป็นสาวโสดอีกครั้งเเล้วนั่นเอง

อันดับที่ 1 เเพท ณปภา

หลังจากที่ได้เลิกรากับพ่อของลูกไปก็ทำเอาสาวเเพทนั้นยังไม่เข็ดกับความรัก จนได้มาเริ่มคุยกับ ก็อต หนุ่มนอกวงการที่อายุห่าง 10 ปี และเปิดตัวเมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งความรักของทั้งคู่ก็ดูเรียบง่ายไม่หวือหวามากนัก จนหลายคนลุ้นเอาใจช่วยรักครั้งนี้ของแพทให้ราบรื่น แต่เสียงเชียร์ต้องหยุดลงกระทันหันเมื่อ ล่าสุดแฟน ณปภา ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ ขอลดสถานะหนุ่มคนรู้ใจเหลือเพียงแค่เพื่อนแล้ว เพราะอยากอยู่กับลูก อยากทำงาน ไม่อยากมีสามี แพทมองว่าตนผ่านมาหมดแล้ว ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าตัวเองเหงา ก็เลยคุย แต่พอได้คุยแล้วรู้สึกว่า จริงๆไม่ใช่ แค่อยากมีเพื่อนเพิ่มเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าตอนนี้สาวเเพทก็กลับมาเป็นสาวโสดลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ที่มา นั่งเล่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *