จ๊ะ นงผณี เผยคลิปโมเมนต์อบอุ่น

อีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักของนักร้องสาวเสียงดี จ๊ะ นงผณี ที่หากว่าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าสาวจ๊ะมักหอบเงินให้พ่อและแม่อยู่บ่อยครั้ง เป็นไอดอลของใครหลายคนยกให้เป็นลูกสุดยอดกตัญญูเบอร์หนึ่งไปเลยก็ว่าได้

ล่าสุด สาวจ๊ะ เผยแพร่คลิป อีจ๊ะเข้าครัว EP.11 แม่ยาย ลูกเขยแท็กทีมกันเข้าครัว รังสรรเมนูจากวัตถุดิบสุดแปลก ผ่านช่องยูทูป อีจ๊ะ Channel

ซึ่งวันนี้อีจ๊ะไม่ได้เข้าครัว แต่เป็นแม่ยายกับลูกเขยเข้าครัวแทนจ้า บันเทิงแน่ๆงานนี้ แม่ยาย ลูกเขยแท็กทีมกันทั้งทีจะธรรมดาได้ยังไง จริงมั้ย 555555 อีจ๊ะคิดเกมส์สนุกๆ มาให้แล้วค่ะคุณขา รับรองว่าครัวนี้ต้องวุ่นแน่นอน

มีบางช่วงบางตอนทำหลายคนดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆค่ะ เมื่อสัมผัสได้จากความอบอุ่นของครอบครัวนี้ เมื่อสาวจ๊ะหอบเงินและพวงมาลัยมาไหว้คุณพ่อคุณแม่ และทางด้าน แจ๊ค ธนพล ก็ได้นำพวงมาลัยมาไหว้พ่อตาแม่ยายพร้อมสวมกอด ในขณะที่ทางด้านพ่อตาแม่ยายก็อวยพรให้ลูกเขย

เมื่อใครได้ชมคลิปนี้แล้ว เห็นการใช้คำพ่อตาแม่ยาย ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับลุ้นหนักมากว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ได้รึยังน้าาา อย่างไรก็ตามรอติดตามต่อไปจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *