สิระ ห้อย หลวงพ่อป้อม รุ่น2

วันนี้ (4 ก.ย. 64) ที่รัฐสภา บรรยากาศก่อนการลงมติไว้วางใจนายกรัฐมนตรี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ระบุว่า หลังจากการอภิปรายไม่ไว้วางใจมาตลอด 4 วัน

ตนเห็นว่าฝ่ายค้านฝีมือตก มีการนำเอาเอกสารเท็จมาใช้ในการอภิปราย ทั้งยังกล่าวหาว่ามีการแจกเงินแลกโหวตให้นายกรัฐมนตรี ตนเห็นว่าครั้งหน้าหากมีการเลือกตั้ง อย่าเลือกคนพวกนี้เข้ามาอีก

ส่วนตัวตนยืนยันว่าจะโหวตไว้วางใจให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ทำหน้าที่นายกรัฐมนตรีต่อไป เพราะเป็นคนดี ทำหน้าที่ได้ดีเสมอมา ทำงานไม่มีวันหยุด มีหยุดไปเพียง 1 วันเท่านั้นที่ท่านป่ว ย

อีกทั้งยังเป็นน้องเล็กของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ที่ตนเคารพนับถือ ขอยืนยันว่าตนจะสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์ ทำหน้าที่ต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิระได้นำเหรียญพิมพ์ นิยมรุ่น 2 ชื่อรุ่น เราไม่แพ้ มาห้อยคอเหมือนอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งที่ผ่านมา โดยนายสิระ ระบุว่า จะไปขออนุญาต พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี

เพื่อที่จะทำแจกจ่ายให้ประชาชนและสื่อมวลชนที่ต้องการอยากจะได้ ซึ่งรุ่นนี้ มีราคาสูงแล้ว ก่อนหน้านี้นายสิระได้ทำเหรียญหลวงปู่ป้อมขึ้นมา ซึ่งครั้งนั้นได้เขียนชื่อพล.อ.ประวิตรผิดเป็น ประวิทย์ และได้มีการทุบบล็อกพิมพ์นิยมรุ่น 1 ทิ้งไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม สิระ ห้อย หลวงพ่อป้อม รุ่น2 เราไม่แพ้ มาโหวตให้นายก รอบนี้สลักชื่อประวิตรถูกต้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.