แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยเก่ง แถมวางตัวดีแบบสุดๆ นาทีนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คุณเม่คนสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่ของน้องปีใหม่ เเถมในเรื่องของความฮอตก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเปิดทีวีช่องไหนก็มักจะเห็นเเม่เเอฟอยู่ตลอด มีงานพิธีกรออกมาให้ได้รับชมอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุดเเม่เเอฟได้มาร่วมพูดคุยในรายการซองส์ อะเบาท์ บน JOOX ROOMS พร้อมเล่าเรื่องรักที่ยอมรับว่าคลั่งรักหนุ่มเกาหลีสุดฮอต กงยู หนักมาก

โดยเเม่เเอฟเผยว่า ผู้ชายที่ชอบถ้าพูดถึงคนในสเปกอย่างสมัยวัยรุ่น เราจะชอบคนที่มีคาแรกเตอร์อย่างลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ ,แอชตัน คุชเชอร์ หรือ แบรดลีย์ คูเปอร์ เราไม่ได้ชอบคนหล่อเนี้ยบ แต่ชอบคนดูมีเสน่ห์ ดูฉลาด ดูกบฏ คนหน้าตาดื้อ ๆ คนดีเราเก็บไว้เป็นเพื่อน (ยิ้ม)

แต่ปัจจุบันเราไม่ได้ชอบแบบนั้นแล้วนะ เราชอบกงยูแล้วนะ จริงๆแอฟชอบโซจีซบด้วยนะ แต่ว่าเขามีแฟนแล้ว เขาแต่งงานแล้ว เหลือกงยูนี่แหละ ที่ยังไม่ได้แต่งงาน เขาจะแต่งได้ยังไงล่ะ แอฟยังอยู่นี่ (หัวเราะ)

อยากไปเกาหลีมาก ไปรับบทบทเป็นอาจุมม่าก็ได้ เห็นเขาเล่นซ้ำ ๆ คนเดิม ๆ กันอยู่ เราไปเป็นนักแสดงหน้าใหม่ให้ก็ได้นะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *