โป๊ป ธนวรรธน์ หายไปนาน 3 เดือน

ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือพี่หมื่นของสาวๆหลายๆคน จากละครบุพเพสันนิวาส ซึ่งบทนี้ส่งให้โป๊ปโด่งดังเป็น พ ลุ เ เ ต ก ใน ชั่ ว ข้ามคืน มีคนรักทั่วบ้านทั่วเมือง

โดยล่าสุดมีเเฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ล่าสุดของ โป๊ป ธนวรรธน์ เพราะเจ้าตัวนั้นหายไปนานถึง 3 เดือน โพสต์ภาพล่าสุดในไอจี ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.64

ด้านคอมเมนต์ส่วนใหญ่เเล้วคือเป็นการบอกคิดถึง เเละต่างสงสัยว่า โป๊ปยังสบายดีใช่ไหม ซึ่งงานนี้ก็ต้องดูกันต่อไปว่า โป๊ป ธนวรรธน์ จะออกมาอัปเดตภาพอะไรให้เเฟนๆได้หายคิดถึง โดยคอมเมนต์ของชาวเน็ต

อาทิเช่น มาอัพรูปใหม่ให้หายคิดถึงหน่อยสิ่ค้าบพี่โป๊บ , ลุงหายอ่ะ แงง , จะไม่ยอมใจอ่อนออกมาพบเจอกันบ้างเลยหรอคะ.ละครไม่มีให้ดู..ออกมาเจอกันทาง ไอจีบ้างก็ดีนะคะ , และอีกมากมายจากความคิดถึงในครั้งนี้

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวอาจจะติดธุระอะไรหรือเปล่า หรือตั้งใจไม่เล่นอยู่แล้ว งานนี้ก็ต้องรอดูความเคลื่อนไหวต่อไปว่าจะอัปรูปให้หายคิดถึงอีกเมื่อไหร่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *